Lợi ích cá nhân vs lợi ích XHCN

 • Bởi tqvn2004
  07/02/2009
  1 phản hồi

  Lợi ích của cán bộ hiện nay đã phát triển đến mức không thể điều hòa được với lợi ích của bà con nông dân. Cán bộ có những lợi ích đặc biệt có thể nói ra và cũng khó nói ra. Điều này khiến lời hứa toàn tâm toàn ý phục vụ nhân dân hiện nay của cán bộ, đảng viên ở một số địa phương đã thành lời nói giả dối, tự thân nó đã lừa dối người.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  người dân rất bất bình trước những việc làm sai trái của cán bộ nhà đất , cũng cùng một con hẻm 85 nguyễn hống đào tân bình, những người cấp giấy.chũ quyền nhà.sổ đỏ sổ hồng cho người dân bên trong hẻn theo quy dịnh phải lùi vào theo đúng quy định của nhà nước tất nhiên mọi ngươi phải chấp hành đúng theo.pháp luật,riêng hộ ông hùng chủ garage ngay đầu con hẻm đươc đặc quyền sử dụng toàn bộ cái quyền không cần phải theo pháp luât.
  Điều dáng nói ở đây là giấy tờ nhà chủ quyền.sổ đỏ,sổ hồng do nhà nước cấp một cán bộ ký cùng tháng cùng năm.không có cái quy định phải làm theo pháp luật người dân phản ành thì chính con ông hùng đã cò những lời lẽ thiếu văn hoá và đe doạ phải chăng ông hùng đã chi bao nhiêu tiền để hưởng cái đặc ân đó,hay đã có một thế lực nào đứng đàng sau để che chở cho ông ta để bất chấp pháp luật.ngưới dân biết tin vào ai khi những cán bộ đã có những hành vi rất là mờ ám nhưng sai phạm nghiêm trong ai là người chịu trách nhiệm nếu không được xử lý ai là người đưng đàng sau hộ ông nguyễn văn hùng chỉ có ở phướng 14 quân tân bình