Kách mệnh và quyền lực

 • Bởi tqvn2004
  07/02/2009
  6 phản hồi

  Kách mệnh rồi thì quyền giao cho dân chúng số nhiều, chớ để trong tay một bọn ít người. Thế mới khỏi hy sinh nhiều lần, thế dân chúng mới được hạnh phúc.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  6 phản hồi

  Adam Mickiewicz :
  "A word lies to the voice, and the voice lies to thoughts"
  "La langue ment à la parole et la parole à la pensée"

  [quote=Khách Phan Bá Duổi]Lời hay ý đẹp của cụ Hồ thì chẳng thấy thực hiện. Vì sao? Vì chính bản thân cụ ĐÉO gương mẫu, nói thì hay làm thì đở. Cụ là điển hình của việc tham quyền cố vị, lừa dối nhân dân. Lên cầm quyền xong thì trắng trợn tuyên bố "Đảng ta là đảng cầm quyền."[/quote]

  Cha già của dân tộc Việt cộng mà láo khoét thế kia thì thảo nào con cháu Việt cộng cả bầy đều nói láo như vẹm. Lại con vênh váo mở hảng tin vịt nữa chứ. Vịt cộng tô màu cho đỏ mới thành Vịt Bắc kinh!

  Chừng nào người ta có thể "lắng nghe" & "nghĩ gì" về lời khuyên "hãy giữ gìn tiết hạnh" phát xuất từ cái mồm của bà Phó Đoan, [chuyên gia, mồm thì không ngừng "ới ông đội xếp ơi nó hiếp tôi", thân thể thì không ngừng nhịp nhịp chơi game giã gạo vơi Xuân tóc đỏ] chừng nấy hãy "lắng nghe" & "nghĩ gì" về lời khuyên "dân chủ & tự do" phát xuất từ cái mồm Hồ chí Minh, chuyên gia nói một đằng làm một nẻo

  Lời hay ý đẹp của cụ Hồ thì chẳng thấy thực hiện. Vì sao? Vì chính bản thân cụ ĐÉO gương mẫu, nói thì hay làm thì đở. Cụ là điển hình của việc tham quyền cố vị, lừa dối nhân dân. Lên cầm quyền xong thì trắng trợn tuyên bố "Đảng ta là đảng cầm quyền."

  Mặc dù tức cười về cái chữ K..ách, nhưng cũng hoan hô bác Cung (hay Côn)- tui thích gọi theo cách an-nam ta hơn là "bác Hồ" có vẻ tàu quá -
  1 phát về cái câu nhắc ở trển (đúng là bác Cung nói không đó quí bác ?). Hợp thời quá đi chớ ! Hay là Kách mệnh chưa "rồi", còn trong thời kỳ quá độ, nên chưa chịu giao quyền cho dâng chúng số nhiều. Cái hoan
  hô của tò mò tui có hơi quá sớm chăng ?

  "Đảng ta" đang phát động phong trào "học tập tư tưởng đạo đức HCM". Hồ Chí Minh có những ý tưởng rất hay, vậy mà chẳng thấy "Đảng ta" nêu ra mà học tập, lại cứ học tâp những cái gì không phải của HCM như tăng giá, tăng thuế, tăng phạt và cho lưu manh côn đồ (công an cũng ở trong số này) đánh đập đàn áp đồng bào, rồi bỏ tù người yêu nước.
  Ai có điều kiện thì gửi câu này đến các nhà lãnh đạo xem ý kiến họ thế nào.
  Cũng có khi gửi đến họ những câu tiến bộ thế này thì họ cau mặt và còn chụp cho mình cái mũ phản động cũng nên. Cứ cái gì dân thích thì Đảng ĐÉO làm, caí gì dân ghét thì Đảng tích cực làm.

  Hồ Chí Minh nói nhiều câu mỗi lần nghe lại đều có ý nghĩa mới. Câu trên vẫn đúng hơn bao giờ hết, y như là Bác nói về... "các chú"!