Hãy cho tôi bình đẳng về lòng yêu nước

 • Bởi tqvn2004
  07/02/2009
  1 phản hồi

  Tôi không nói những người lãnh đạo bây giờ bất tài và vô trách nhiệm với dân chúng. Nhưng giá như họ biết lắng nghe ý kiến, họ để người dân được tự do phát biểu ý kiến của mình thì đất nước sẽ còn phát triển nhanh hơn nữa. Nội lực một đất nước không phải ở những đồng xu lẻ nằm trong túi dân chúng. Nội lực là ở chất xám, ở quyền tự do được phát biểu tiếng nói riêng của mình.

  Nói thẳng, diễn đàn thông tin đại chúng của đất nước này chưa phải của tất cả mọi người. Mọi người chưa có điều kiện để trình bày suy nghĩ của mình. Một xã hội văn minh, hấp dẫn, dân chủ là xã hội nơi mọi người được tự do nói lên suy nghĩ của mình trong tinh thần trách nhiệm của công dân.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  ""Tôi không nói những nhà lảnh đạo bây giờ bấc tài và vô trách nhiệm với dân chúng.Nhưng giá họ biết lắng nghe...""
  Dạ thưa ông,không biết lắng nghe là đã bấc tài rồi,thì làm gì đủ hiểu biết căn bản để làm một lảnh tụ để lo cho dân và xây dựng,bảo vệ lảnh thổ.Nay thì đã tan nát hết rồi,từ khi bọn cs CƯỚP chính quyền và tiếp tục đảng trị cho đến ngày hôm nay...thì đã có hằng triệu ý-kiến rồi.
  Những ai có ý-kiến thì sẻ vào tù vì tội gì đó mà trên thế-giới chưa có
  quốc-gia nào tìm ra cái tội bị tù đó.
  Cho nên ông bảo họ không bấc tài vậy ông hảy dẩn chứng tài của họ xem ra sao.???
  Chỉ có lên tiếng nói của mình thôi mà còn hèn-nhát thì lên mạng viết chi cho nhọc công,bởi vậy,phần nhiều người VN như ông nên vẩn tiếp tục
  đeo gông,làm nô-lệ cho bọn thái thú đó.
  Mình không tự biết thương lấy bản thân mình thì chẳng có thằng chó cs nào thương cho mình cả.
  Đây là một bài học lịch-sử mà tương lai dân-tộc VN sẻ không bao giờ quên.