Độc tài Đảng trị

 • Bởi tqvn2004
  07/02/2009
  4 phản hồi

  Có thể đi đến một kết luận là: Hệ thống chính trị của chúng ta đang bộc lộ ngày càng nhiều những bất cập trong việc giải quyết những vấn đề lâu dài, cơ bản, cấp bách của dân tộc và của đất nước...

  Nhược điểm lớn nhất của thể chế chính trị của chúng ta là gì? Là chế độ đảng trị, chuyên chế và mất dân chủ rất nặng nề.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  4 phản hồi

  TS Lê Đăng Doanh nói thế thì bảo nhìn thẳng vào sự thật, CT Trương Tấn Sang bảo nhà nước có "cả một bầy sâu" thì cũng bảo thẳng thắn, sáng suốt, nhưng nếu người khác nói y chang như vậy thì chụp ngay cho caí mũ phản động, nói xấu nhà nước CHXHCN VN và tống vào nhà tù. Đấy cái nền "dân chủ chủ ta gấp vạn lần các nước TB" là như thế đó!!!

  Hệ thống ĐẢNG CSVN TOÀN TRỊ cũng có cái hay của nó ,là ,làm cho mấy trăm ÔNG TO MẴT LỚN trong bộ chính trị trung ương đảng ( và những kẻ theo hầu ) trở thành các ĐẠI GIA, sống trên luật pháp và làm giàu nứch đố đỏ vách ( mặc kệ cho đất nước lạc hậu,mặc kệ cho hàng chục triệu dân nghèo xơ xác). Trên toàn thế giới chỉ có 3 nước như vậy. Đúng là ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ LOÀI NGƯỜI mới làm như thế được .

  Đã lâu cứ mở tivi mà nhìn thấy mặt hắn là tôi chuyển kênh khác ngay, nhưng hôm qua cứ chuyển đi chuyển lại mấy lần vẫn thấy mặt hắn, hắn đọc diễn văn nhậm chức lâu quá, nghe qua qua toàn những câu quen quen, ngứa tai quá. một tay đứng đầu chính phủ mà cứ chăm chăm đọc tờ giấy cũ, đúng là trình độ của y tá đỡ đẻ.Việt nam mình có đến vài chục triệu người làm được thủ tướng.