Đổ phân, rạch banner, phá đêm nhạc của Hồng Nhung, Mỹ Linh

 • Bởi Admin
  16/07/2013
  7 phản hồi

  Băngrôn chương trình ca nhạc “Người Hà Nội” bị rạch tên nghệ sĩ, phòng vé của chương trình “Hồng Nhung: Có phải em mùa thu Hà Nội” từng bị đổ chất xú uế, khi tổ chức các chương trình của Trịnh Công Sơn, Trần Tiến… nhà tổ chức thường xuyên nhận được lời đe dọa đốt nhà.

  Chiều 15/7, đại diện của công ty Mỹ Thanh, chủ nhân của chuỗi chương trình In The Spotlight, đã lên tiếng phản ứng hành động cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ: dùng dao rạch tên nghệ sĩ, cắt nát băngrôn chương trình “Người Hà Nội” của công ty này.

  Trong khi cả ba mặt tiền của Nhà hát Lớn Hà Nội tràn ngập băngrôn, panô quảng cáo các chương trình khác thì băngrôn quảng cáo của “Người Hà Nội” (tối 19 và 20-7) khiêm tốn nằm trong một góc nhỏ. Tuy nhiên, điều khiến người qua đường chú ý là các băng rôn của chương trình này đều bị cắt, rạch một cách rất phản cảm.

  Bà Mỹ Trang, Phó Giám đốc công ty Mỹ Thanh, cho hay điều khiến bà thất vọng nhất trong việc này là hành động ngang ngược này lại diễn ra ở địa điểm được coi là văn hóa nhất của Thủ đô.

  Nói thêm về việc cạnh tranh không lành mạnh của các nhà tổ chức âm nhạc, bà Mỹ Thanh nói thêm In The Spotlight đã chịu nhiều “đòn bẩn” của đối thủ. Điển hình, phòng vé của chương trình này từng bị đổ chất thải xú uế khi tổ chức chương trình “Hồng Nhung: Có phải em mùa thu Hà Nội” hồi tháng 10-2012 khiến nhân viên phải nghỉ một ngày để quét rửa vì quá bẩn thỉu.


  Tại buổi họp báo giới thiệu chương trình, hai diva người Hà Nội đã tranh thủ vào vai phụ nữ Hà Thành nửa đầu thế kỷ XX cho các phóng viên chụp ảnh.

  Khi tổ chức các chương trình của Trần Tiến (tháng 8-2012), Trịnh Công Sơn (tháng 1-2013), nhà tổ chức thường xuyên nhận được lời đe dọa đốt nhà.

  Một ca sĩ nổi tiếng chia sẻ chị rất buồn vì những người tự cho là có văn hóa, đang làm những việc có văn hóa mà sau lưng người khác lại hành động thiếu văn hóa như vậy.

  “Người Hà Nội” nằm trong chuỗi chương trình In The Spotlight, được coi như một lời tri ân, cũng là món quà nhỏ dành tặng những người yêu Hà Nội, với sự tham gia của 2 diva Hồng Nhung, Mỹ Linh cùng nam ca sĩ Quang Dũng và Vũ Thắng Lợi.

  Theo Người Đưa Tin

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  7 phản hồi

  [quote=Á]Tôi chưa qua được tới Mỹ lần nào nên có thắc mắc muốn hỏi là nếu đồng bào ta ở bên ấy cũng học tập ngón võ cứt này để đối phó với văn công cộng sản VN thì có bị làm sao không nhỉ ?

  Cụ Lý Tống chỉ mới dùng hơi cay để xịt thì so ra còn yếu kém nhiều so với các anh em trong nước, vẫn còn chưa đủ mạnh, đủ táo bạo, để gây tiếng vang xa, vang lâu trong cộng đồng VN và cả các sắc dân khác ở bên í.[/quote]

  Lý Tống thuộc diện CCCĐ đáng bị lên án. Còn anh em trong nước chẳng qua là thực hành văn hoá đảng, nếu có sai sót đảng sẽ tiến hành kiểm điểm sâu sắc. Không nên kêu ca nhiều quá, gây rối cho lãnh đạo.

  Ẹ thật ! Vượn ở đâu xuống chứ đâu phaỉ là người. Không biết có còn được là "Thủ Đô Văn Vật" hay là đang từ từ đi ... xuống "Thủ Đô Vạn Vật" ?
  Bà con đừng vội nóng nha. Mậy cụ lớn hay noí " Lời thật hay mất lòng ".
  Cũng chỉ tại caí đám "thú Ba Đình" mà ra thôi.

  Tôi chưa qua được tới Mỹ lần nào nên có thắc mắc muốn hỏi là nếu đồng bào ta ở bên ấy cũng học tập ngón võ cứt này để đối phó với văn công cộng sản VN thì có bị làm sao không nhỉ ?

  Cụ Lý Tống chỉ mới dùng hơi cay để xịt thì so ra còn yếu kém nhiều so với các anh em trong nước, vẫn còn chưa đủ mạnh, đủ táo bạo, để gây tiếng vang xa, vang lâu trong cộng đồng VN và cả các sắc dân khác ở bên í.

  Giới "elite", văn nghệ, văn gừng đã tiêm nhiễm các chiêu của các chú công an, xã hội đen, xã hội đỏ. Hà nội (đã đến lúc) là nơi đáng sống nhất (nếu không thì nhì) thế giới :)

  Mới đọc tưởng là hai người đẹp qua Cali bị bọn PD phá đám. Dưng click vào linh đọc thì hoá ra ở thủ đô văn vật.

  Vãi thật!

  Người Hà Nội có thêm nét mới: "văn hoá phân". Nét "độc", không đâu có. Nghe mùi phân, biết ngay là HN, thủ đô nước CHXHCN VN.

  Đèo, thế này mới là đỉnh của đỉnh. Nghệ thuật đỉnh cao là không biết giới hạn, là vô cùng, là phá bỏ mọi qui ước, ước lệ, vượt thoát mọi khuôn mẫu sáo mòn, cũ kỷ, là đi vào những miền vô định.

  Cứt đái hoà cùng âm nhạc lãng mạn là gam nghệ thuật phi thường, chưa từng có, là đột phá sáng tạo nghệ thuật táo bạo, đáng ghi nhận nhất gần đây, hứa hẹn mang đến những âm hưởng, hương vị mới, đặc sắc cho giới mộ điệu của thủ đô qua series các show âm nhạc In The Spotlight sắp sửa diễn ra trong mùa hè 2013 này.