Thủ tướng thăng hàm cấp Tướng cho các ông Nguyễn Đức Chung, Đỗ Hữu Ca

 • Bởi Admin
  14/07/2013
  7 phản hồi

  Ngày 13/7, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng cho các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy công an các đơn vị, địa phương đợt 1 năm 2013, trong đó có GĐ Công an Hà Nội Nguyễn Đức Chung và GĐ Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca.

  Thay mặt Đảng ủy công an trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Trần Đại Quang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân đã luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng CAND.

  Đại tướng Trần Đại Quang đề nghị các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND anh hùng; thường xuyên rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.


  Bộ trưởng Trần Đại Quang trao quyết định thăng hàm cấp Tướng cho các chỉ huy đơn vị, địa phương.

  Đại tướng Trần Đại Quang phát biểu: “Sỹ quan cấp Tướng là hạt nhân lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH và xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Quyết định thăng cấp bậc hàm Tướng cho các đồng chí sỹ quan cấp cao của lực lượng CAND hôm nay thể hiện sự ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những thành tích, công lao đóng góp to lớn của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ ANTT, đánh dấu sự trưởng thành, phát triển của lực lượng CAND nói chung, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm Tướng nói riêng. Niềm vinh dự, tự hào này không chỉ thuộc về các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng hôm nay, mà là niềm vinh dự, tự hào chung của toàn lực lượng CAND”.

  Trong đợt thăng cấp hàm Tướng lần này, có những lãnh đạo công an địa phương của các thành phố lớn như GĐ Công an TP Hà Nội – ông Nguyễn Đức Chung và GĐ Công an TP Hải Phòng – ông Đỗ Hữu Ca.

  Tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung khẳng định sự tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với Đảng, với Nhà nước và nhân dân; giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục không ngừng học tập, nâng cao trình độ, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cần kiệm liêm chính, chí công vô tư theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  “Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và lực lượng CAND, mà trực tiếp là Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an đã đào tạo, giáo dục, giúp đỡ, tạo điều kiện để chúng tôi rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành.

  Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao của Đảng, Nhà nước, nhân dân và ngành Công an tin cậy, giao phó cho chúng tôi, trong thời gian tới với cương vị là những tướng lĩnh của lực lượng CAND. Đây là sự quan tâm và ghi nhận của Đảng, Nhà nước, lực lượng CAND đối với sự cố gắng phấn đấu của chúng tôi trong những năm qua”, Tướng Chung phát biểu.
  Ngọc Quang

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  7 phản hồi

  thăng Xem lời Caca (tiếng Pháp có nghĩa là cứt) thì Caca cũng có "tài" đánh đấy chứ, giá như Ca dùng cái "tài" ấy đánh Trung quốc thì hay biết mấy, nhưng Ca lại đánh dân (đã từng là bộ đội cụ Hồ, nay là cựu chiến bịn) thì chính Ca là kẻ có tội. Kẻ có tội với dân nhưng lại có công với Đảng nên mới được thănng cấp tướng để bổ sung cho đội ngũ tướng cướp nhiều như lợn con.

  Caca chỉ biết "còn Đảng còn mình" nên gây ra tội ác với dân là lẽ đương nhiên. Còn những tướng cướp như Ca lên ngôi thì dân mình còn khổ.

  Ngày trước cụ Nguyển Công Trứ có công lấn biển mở rộng diện tích đất thì được vua ban thưởng, nay ông Vươn lấn biển mở rộng diện tích đát thì phải vào tù. Cách mạng XHCN là sự đổi đời, đổi ca lẽ phải và công thành tội.

  Cướp đát của dân, dâng đất cho Tàu là "thành tích xuất sắc" của Đảng ta.

  Trường hợp Đỗ HỮu Ca nên đưa ngya vào SGK để cho các cháu học sinh lấy đấy là một "tấm gương" "tài năng" thời hiện đại. Chẳng cần phải bàn về cải cách giao dục làm gì. Các cháu học sinh làm gì cũng được miễn là dựa vào quyền lực là xong.Hãy nhớ : Công lý và sự thật ( cùng tiền bạc và danh vọng nữa nhé) đẻ ra từ họng súng. Hãy chấm dứt học toán,lý ,hoá ,tin học mà chỉ môn văn ca ngợi chế độ và đ cs thì tương lai các cháu sẽ rạng rỡ ít nhất là như tấm gương Đỗ H Ca!!! hahaahahahahhahaha

  Đón xem sách "Trận đánh(dân)đẹp" của Thiếu tướng Đỗ hữu Ca!
  Thế lày là thế lào!
  http://tranhung09.blogspot.com/2013/04/ong-o-huu-ca-co-pham-toi-co-y-gie...
  [quote="Đỗ hữu Ca"]Vụ việc hôm ấy tuy bắt không được đối tượng nhưng mà trấn áp được đối tượng. Phải nói rằng việc hiệp đồng tác chiến cực kỳ hay. Tôi bảo, không có cuộc diễn tập nào thành công bằng cuộc diễn tập lần này. Một là, anh em cơ động dùng thuyền để tiếp cận là chưa có bao giờ trong giáo án, đã phải dùng thuyền nan để chèo vào, bí mật áp sát mục tiêu đấy. Đánh mũi trực diện nghi binh ra làm sao. Rồi là tác chiến vòng ngoài, vòng trong thế nào. Tôi nghĩ là rất hay, có thể viết thành sách. Tôi nói với các đồng chí Thường trực rằng đây không phải kế hoạch tập trận nhưng đúng là phải rút kinh nghiệm, cái này nó rất là hay, có sự kết hợp giữa địa phương, giữa công an, quân đội, biên phòng rất là đẹp, đâm ra không có gì phải phàn nàn về cái chuyện ấy cả.[/quote]
  Thật là xứng trao, xứng nhận!
  Thủ tướng hay thiếu tướng hay tướng c...cũng đều là tướng cả!

  Hàng ngũ tướng cướp được bổ sung hai tên ác ôn nữalàm chỗ dựa vững chắc cho Đảng và bảo vệ Đảng, đồng thời tăng cường lực lựợng đàn áp nhân dân , ăn cướp của dân.

  Nguyễn Hữu Ca sắp mất chức giám đốc CA Hải phòng vào tay Coỏng, trưởng công an quận Lê chân, em cột chèo của Thành, bí thư thành ủy Hải Phòng.

  MỘT TÊN THÌ CÓ THÀNH TÍCH CÓ TRẬN ĐÁNH ĐẠP VỚI DÂN CÓ THỂ VIẾT THÀNH SÁCH,MỘT TÊN THÌ TÍCH CỰC XỬ LÝ ĐƯỢC NGƯỜI BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUỐC NÊN ĐƯỢC LÀM TƯỚNG THÔI.HE HE.