Trộm tìm sơ sơ trong ngăn kéo nhà Thiếu Tướng công an đã ra 1 tỷ?

 • Bởi Admin
  26/12/2012
  11 phản hồi


  Thiếu tướng Vũ Hùng Vương, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm, Bộ Công an
  Tìm sơ sơ trong ngăn kéo bàn làm việc đã được 1 tỉ, vậy lục kỹ hơn nhà Tướng công an thì không biết được bao nhiêu?

  Để bạn đứng dưới trông xe và cảnh giới, kẻ hai lần đi tù trèo lên ban công đột nhập biệt thự của Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, phá khóa 3 ngăn kéo bàn làm việc lấy đi tiền, vàng, ngoại tệ (tổng cộng hơn một tỷ đồng).

  Theo bản án ngày 26/12 của TAND Hà Nội, Nguyễn Tiến Dũng (24 tuổi) rủ Lê Ngọc Khải (22 tuổi) và Lê Văn Thanh (20 tuổi) từ Thái Bình lên Hà Nội thuê trọ để trộm cắp.

  Từ cuối tháng 9/2011, hàng tối, Dũng lấy xe máy SH chở đồng bọn đi tìm "mục tiêu". Thấy nhà nào tắt điện, Dũng đột nhập qua ban công vào lấy tài sản. Thanh hoặc Khải đứng dưới cảnh giới.


  BỊ cáo Khải, Thanh, Dũng (từ trái qua). Ảnh: V.Dũng

  Khoảng 18h ngày 24/12/2011, Dũng và Khải đi xe máy đến ngõ 1 phố Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy. Thấy căn nhà 3 tầng có 2 mặt tiền tắt điện, Khải đứng ngoài cảnh giới để Dũng cầm xà cầy trèo lên cổng vào ban công tầng 2...

  Tại phiên xử hôm nay, Dũng khai lục soát một vài phòng nhưng không lấy được gì. Phát hiện một phòng nhỏ khóa cửa ngoài, hắn liền phá khóa. Thấy chiếc bàn làm việc có 3 ngăn kéo, tên trộm tìm cách mở ra nhưng không được. "Bị cáo xuống bếp lấy dao và kéo lên và đã cậy được khóa. Bên trong 3 ngăn kéo có nhiều tiền mặt, đôla Mỹ, nhẫn, dây chuyền vàng cùng đồng hồ...", Dũng trình bày.

  Cuỗm được "mẻ lớn", hắn ôm cây tụt xuống và đi ra ngoài. Dũng nói không biết đây là nhà của thiếu tướng Vũ Hùng Vương, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm, Bộ Công an. Tối hôm đó, trong lúc đi "săn mồi", hắn thấy căn nhà khang trang lại không có người bên trong nên chọn.


  Căn nhà bị mất trộm tiền tỷ. Ảnh: Hà Anh

  Ngoài hai vụ trộm trên, Dũng và đồng bọn còn gây ra gần 10 vụ khác. Chiếc SH, Dũng mua từ tiền ăn cắp được. Ban ngày, hắn đi bán quần áo thuê để tạo vỏ bọc. Sau vụ trộm tại nhà tướng Vương, cả bọn mua 3 xe máy đắt tiền, điện thoại, đi du lịch nhiều nơi cùng người yêu.

  Xác định Dũng tái phạm nguy hiểm (đã có 2 tiền án), số tiền ăn trộm lớn, tòa phạt hắn 17 năm tù. Cùng tội Trộm cắp tài sản, Khải lĩnh 13 năm, Thanh 8 năm.

  Việt Dũng

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  11 phản hồi

  Bọn tướng công an này húp cháo nhưng là cháo yến, cháo vi, cháo tôm hùm, cháo sâm, cháo nhung chứ có phải là cháo trắng bỏ muối hột đâu.
  Mấy tên tướng công an này đi chống tham nhũng ư ? Đúng là chúng chống thật mà là phè phỡn chống gậy của Johnnie Walker, Blue label, tệ lắm cũng Gold label

  Ăn trộm nhà tướng công an bị tù nặng như rứa thì bị đề kỷ luật như thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chắc phải nặng lắm. Cách đạo đức cách mạng nhất là tha cho Dũng, đổi qua X, để Dũng và đàn em cùng tiếp tục húp cháo ... Là theo tư tưởng Hồ Chí Minh, tha cho Trường Chinh qua làm chủ tịch QH.

  Cùng là loại trộm cắp, nhưng ngài thiếu tướng trộm cắp hợp pháp còn mấy tên trộm vặt là loại trộm bất hợp pháp. Ông ta thuộc loại trộm cắp hợp pháp vì ông ta là kẻ trộm có lon thiếu tướng làm đến chức Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm, Bộ Công an. Ông tướng công an này coi bộ giống tướng cướp. Ông ta làm ở đơn vị phòng chống tội phạm mà ông ta lại phạm tội ăn cắp (tức là tham nhũng). Cái "hay" của nhà nước ta là ở chỗ đó. Cứ làm ở cơ quan phòng chống tội phạm thì lại phạm tội và đi bắt kẻ khác phạm tội.
  Công an các phường ở một số thành phố phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng... hàng ngày còn mượn cớ dẹp lòng đường và vỉa hè để ăn cướp trắng trợn của những người cùng đinh chuyên buôn thúng bán mẹt. Nhà nước thì tận thu thuế, tận thu phạt, công an các phường thì thi đua đi ăn cướp của dân. Đài báo thì thi đua ca ngợi chế độ XHCN của ta, ca ngợi Đảng ta, thiếu tướng coi bộ tướng cướp trong một nhà nước ăn cướp theo nghĩa đen, chẳng có gì là lạ.

  [quote=Admin]

  Nhìn cái mặt này có giống dân húp cháo 50 năm nay ko các bác?[/quote]
  50 năm ăn bẩn sẽ có bộ mặt như vậy

  [quote=unknown]Công bộc thanh khiết của dân mà sắm được ngôi nhà khang trang như thế kể ra cũng giỏi nhỉ? Đồng chí thiếu tường này chắc có lương hệ số X5 của lương tối thểu, tròm trèm 10 triệu (đoán mò thôi.) Căn nhà này tiền đất + tiền vật liệu + công xây chắc chỉ khoản 5 tỉ VND.

  Để xây cái nhà này, đồng chí thiếu tướng + gia đình đã phải nhịn ăn nhịn uống trong vòng 41 năm (VND 5 tỉ/10 triệu VND) = 41 năm.

  Tội nghiệp cho đồng chí ấy cùng vợ con chỉ mỗi húp cháo hàng ngày trong 40 năm qua mới có để dành tiền xây căn nhà này! Bọn PD chớ có ganh tị mà xuyên tạc nhé![/quote]

  Đ/c unknown còn quên 1 tỷ trộm lấy. Như vậy tổng cộng là 6 tỷ!!! Có thể hơn, vì trộm chưa lục soát kỹ.

  Gia đình đ/c thiếu tướng phải húp cháo tiết kiệm vậy là không phải 41 năm như unknown tính, phải cộng thêm 8,2 năm nữa là 49,2 năm!!!

  Đ/c thiếu tướng chắc gia nhập ngành công an năm 12 tuổi???

  Công bộc thanh khiết của dân mà sắm được ngôi nhà khang trang như thế kể ra cũng giỏi nhỉ? Đồng chí thiếu tường này chắc có lương hệ số X5 của lương tối thểu, tròm trèm 10 triệu (đoán mò thôi.) Căn nhà này tiền đất + tiền vật liệu + công xây chắc chỉ khoản 5 tỉ VND.

  Để xây cái nhà này, đồng chí thiếu tướng + gia đình đã phải nhịn ăn nhịn uống trong vòng 41 năm (VND 5 tỉ/10 triệu VND) = 41 năm.

  Tội nghiệp cho đồng chí ấy cùng vợ con chỉ mỗi húp cháo hàng ngày trong 40 năm qua mới có để dành tiền xây căn nhà này! Bọn PD chớ có ganh tị mà xuyên tạc nhé!

  Ăn cướp 10 tỷ thì lên làm Thiếu Tướng, còn ăn trộm 1 tỷ trong nhà Thiếu Tướng thì đi tù 17 năm. Đúng là: "Đảng viên phạm tôi thì tha / nhân dân phạm tội thì ra pháp trường".

  TRỘM CHA THÌ THOÁT
  TRỘM CON Ở TÙ!
  17 NĂM THÌ CÓ BAO LĂM!
  CŨNG LÀ "ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG TỘI"

  CON MÀ ĐÒI HƠN CHA
  THÌ NHÀ TA VÔ PHÚC
  LƯƠNG CHA NÀO CÓ ĐÔ LA
  BẠC NÉN VÀNG LƯỢNG

  CON LÀM CHA NGƯỢNG
  NÊN CON LÃNH ĐỦ
  ĐỪNG CÓ KHÓC HU HU
  NHỚ TÌM NHÀ CHỌN CHỦ

  KẺO RỒI LÃNH ĐỦ
  DÙ CÓ Ủ TỜ,
  CHẲNG CÓ AI NUÔI
  CON CHỈ CHẾT RŨ !!!

  Theo bài báo khai mất của Tướng CA thì trong đó có chừng 550 triệu VND, 9 cây vàng, và USD.

  Như vậy đốc Bình biết huy động vàng và ngoại tệ trong "dân" tức là nên gõ cửa nhà ai rồi đó.

  Chính sách của Đảng và NN là chống vàng hóa, đô la hóa nền kinh tế trong khi tướng CA lại đi tàng trữ hai thứ này, vậy có phải là Đảng viên gương mẫu không?