Cảnh quay công an Việt Nam bắt gái mãi dâm (18+)

 • Bởi Hồ Gươm
  15/11/2010
  26 phản hồi

  Một đoạn video được cho là của lực lượng công an phòng chống tệ nạn mại dâm được tung lên YouTube hôm nay, trong đó đối tượng bị bắt giữ gồm hai cô gái và một khách hàng nam giới. Khách hàng nam xăm mình đã mặc quần lót, ngồi trên giường không làm gì, trong khi hai cô gái không mặc quần áo và phải ngồi viết kiểm điểm.

  Ngoài người quay video, phía công an còn có một người cầm điện thoại chụp ảnh hai cô gái, sử dụng lời lẽ thô tục bắt hai cô gái đứng lên, giang tay ra cho mình chụp ảnh. Những người được cho là công an trong video không mặc quân phục. Một trong hai cô gái đã bật khóc ở cuối đoạn video.

  Blog Ban Mai Xanh có nêu nghi vấn đây có thể là video được dàn dựng để bêu riếu lực lượng công an nhân dân Việt Nam. Bởi lẽ video cho thấy cách đối xử phi nhân đạo của lực lượng công an đối với những người phụ nữ này.

  73757_118368021559535_100001590134312_119244_2822325_n.jpg

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  26 phản hồi

  Ngăn cản mãi dâm là nhiệm vụ nhưng tại sao ngăn cản, tại sao cho phép và hạn mức nào là vấn đề thuộc quan điểm trình độ của một xã hội. XHCNVN tạo ra sự nghèo khổ gây ra nhiều nghiệt ngã, đẩy con người nhất là phụ nữ vào cảnh lấy chồng xa xứ, làm gái bao kiến tiền học nghể học đại học và tội nghiệp hơn nửa là mại dâm để lo cho miếng ăn và ...cái sống.

  Tôi tán thành ngăn cản mãi dâm nhưng không coi gái mãi dâm là tội phạm mà là nạn nhân vì quá nhiều thiếu nữ thành bị mua bán bốc lột và sa vào hoàn cảnh khó khăn bế tắt kinh tế hay như nàng Kiều trong trắng tài hoa trong văn học. VN chưa có nhiều tổ chức chăm lo cứu giúp các cô gái tội nghiệp đó !
  Trong Nam và ở Cần Thơ có chương trình giáo dục đồng đẳng do nước ngoài tài trợ giúp các cô gái mại dâm giải nghệ đi tìm cách giúp các cô gái khác thoát khỏi cảnh khổ bán thân nuôi miệng và biết nguy cơ bệnh AIDS !

  Cái ổ của tội ác chính là Học viện hành chánh-chánh trị Hồ chí Minh chỉ lo bảo vệ một nhóm chức quyền chằm chằm độc đảng toàn trị nam quyền mà không hề lo cho sự tiến bộ văn minh của đất nước .

  Thứ nhất xin hỏi Bộ Công An : Tại sao người đồng vi phạm là nam được mặc quần ?
  Không khó hiểu đâu ông Bộ trưởng đó là vì thằng Công An áo xanh không hứng thú xem hạ bộ của người nam đấy !
  Vậy còn quan điểm của Bộ Công An là trong mãi dâm chỉ có nữ là tội phạm ư ?
  Không đâu phụ nữ luôn là nạn nhân bắt đầu từ xã hội nam quyền không cho bé gái đi học và đông con thành nghèo khổ. CA không phân tích nổi nguyên nhân tội phạm thì làm sao mà chống cho thành công ? Chống mại dân là để ngăn ngừa bệnh AIDS tràn lan chống gái bao là để bảo vệ gia đình không phải đi làm chuyên bêu rếu ...
  Triết học Mắc-Lê Công An học về tôn giáo nói tầm bậy rằng đó là thuốc phiện còn mãi dâm là gì ? Chương trình đào tại nghiệp vụ CA làm chuyện này có hay không có ?

  Phải rồi mà ! Hèn gì có chuyện này ...
  Ở Cần Thơ khi ông Trần Thanh Mẫn,lúc đó là phó chủ tịch, nay là Chủ tịch UBND Tỉnh Cần Thơ cho phép công khai danh tính quan chức mua dâm thì bị chính cán bộ nam phản ứng vì cho rằng có cháu bỏ học vì xấu hổ có cha mẹ như thế và công luận quá xôn xao . Không loại trừ việc bị mất chức do chống tiêu cực với quan điểm đúng đắn này. Vậy là quan chức Cần Thơ ( dĩ nhiên kèm đảng viên ) được quyền mang mặt nạ đạo đức tiếp !
  Làm dân vi phạm bị bắt, quan chức vi phạm được ...bảo mật là chế độ gì ? Xin thưa chế độ phường tuồng đóng vai và lừa dối ! Công chức biết luật mà vi phạm tội gắp đôi chứ !

  Thứ hai gọi người đối thoại là “mày tao, con này con kia” vô giáo dục như tên Công An mặc áo xanh là “phong cách” Công An được chính thức chấp nhận đấy ư ?
  Đây chính xác là quan điểm “đánh đồng tính giai cấp với tệ nạn vô học vô nhân cách” !

  Thứ ba Công An làm luật và thi hành luật ư ? Sai quá 1rồi ! Tất cả phải đưa ra tòa án xét xử và kết án. Khi tòa xét xử mới định rõ các cháu gái là nạn nhân như thế nào để có biện pháp ngăn chận !

  Thứ tư ai nhìn nghe kỷ clip này mà không thấy chính tên Công An áo xanh này muốn có hình ảnh khỏa thân và phải nhìn ...thật rõ đó để ngắm nhìn cho thỏa tính dâm dục ! Mãi dâm chống hoài không tới đâu, không thành công mà còn có nguy cơ phát triễn vì có nguyên do là Công An tham gia ăn có hay thậm chí muốn an toàn thì ‘ma cô’ phải biết điều để Công An ngầm bảo kê ! Nghiệp vụ bộ Công An giao cho kẻ bất lương thì thành bẩn thủi thế đó ? Đáy cùng xã hội chắc chắn có Công An vì tham gia từ đòi nộ thuê cho kẻ cho vay nặng lãi, đến mãi dâm miễn phí !
  Tôi đề nghị chống mãi dâm từ nay phải để công an nữ phụ trách, dẹp bọn đàn ông ăn theo đó!
  Đoạn phim này bộc lộ bản chất thật của chế độ từ quan điểm đến đạo đức và khả năng triễn khai nghiệp vụ thiếu hoàn toàn sự cẩn trọng của ngành Công An ! Thứ nhất là sự vô học thứ hai là thiếu óc nhân văn và nam quyền quá nặng. Từ clip này có thể là gợi ý viết thành thiên tiểu thuyết về lũ Công An CSVN thế kỷ 21 mà vô học vô tâm không khác sai nha của quan tham vài trăm năm trước trong truyện Kiều !

  Một thanh niên trẻ Hà Lan từng nói với tôi :" Tôi có nhiều bạn gái, chúng tôi quan hệ tình dục khi hai bên thích nhau nhưng tôi không bao giờ trả tiền để ép buộc người phụ nữ vì cần tiền mà phải chấp nhận làm chuyện đó !

  Ở VN với lương công nhân rẻ thì nhiều công nhân nữ hiện phải làm "bướm đêm" để có thêm tiền . Đâu phụ nữ nào muốn coi mãi dâm là danh phận của mình bao giờ hở Bộ Trưởng Bộ Công An ?
  Không thèm nói, không hỏi đến Hội phụ nữ VN vô cùng bạc nhược nên xã hội còn mang tính nam quyền cao và CA mới lộng hành khinh phụ nữ quá thể !

  Trần thị Hồng Sương

  Các chú công an nhớ nhé, Bộ Trưởng đã kết luận, các chú quay phim thì ô-kê, xúc phạm gái cũng không có vấn đề gì, nhưng đừng có tung clip lên mạng, nhá!

  Cũng theo ông Lê Hồng Anh, việc bắt người, giữ người phải đảm bảo chứng cứ, cho nên việc quay phim, chụp ảnh là nằm trong nghiệp vụ. Tuy nhiên, việc đưa clip lên mạng là vi phạm.

  Nguồn: Dân Trí

  Việc tìm nhanh ra kẻ sai phạm là việc tích cực đáng được hoan nghênh , còn xử lý như thế nào thì còn phải chờ xem kết quả ra sao . Tôi chỉ mong có ai đó đứng ra hướng dẫn cho 2 cô gái kia đòi quyền lợi tối thiểu cho mình , trước mắt là đòi 2 căn hộ cao cấp ở Vincom B (quận 2 Bà Trưng -HÀ NỘI .

  7 tên không-phải-là-người, thủ phạm của cái clip video chà đạp nhân phẩm con người, đã được “chính thức” xác nhận là công an. Điều này không cần chờ đến ông thượng tá Nguyễn Quốc Tiến – Trưởng công an thị xã Cẩm Phả lên tiếng để cả nước mới biết. Ai trồng khoai đất này!?. Chuyện xác nhận vì thế không quan trọng. Nhưng quan trọng hơn cả là qua cái màn xác nhận này đã lộ rõ khuôn mặt đồi bại từ trên xuống dưới của cả một tập đoàn công an còn-đảng-còn-mình.

  Theo Vnexpress thì ông Thượng tá Tiến nói rằng “clip được quay 5 tháng trước trong vụ bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ. Giải trình với đơn vị, nhóm 7 công an cho biết họ quay để làm chứng cứ phục vụ điều tra do một đôi không thừa nhận hành vi. Tuy nhiên, họ không rõ vì sao những hình ảnh nhạy cảm này lại lọt ra bên ngoài, và được tung lên mạng”.

  Điều này có nghĩa là:

  Cái đơn vị công an này đã xem cái đoạn phim đồi bại do các đồng chí của họ thực hiện cách đây 5 tháng và vẫn dững dưng, xem như chẳng có gì để khiển trách nhau?

  Thì ra để đạt được “chứng cứ phục vụ điều tra” nên 7 tên công an côn đồ này đã “con này mày đứng dậy tao chụp kiểu ảnh, nhanh!”, “dang hai tay ra, đ. mẹ mày”, “quay mặt ra đây”, “Chẳng nhìn thấy cái đ… gì”? Hoan hô nghiệp vụ công an của đảng-là-đạo-đức-là văn-minh!

  Phải chăng ngoài 7 tên súc vật này, những tên công an khác đã tham gia “giải trình” đoạn phim này cũng súc sinh không kém?

  “Không rõ vì sao những hình ảnh nhạy cảm lọt ra bên ngoài”. Nếu không lọt ra ngoài thì có bao giờ người đứng đầu Công an thị xã Cẩm Phả, hay lãnh đạo nào đó sẽ thừa nhận: “Đó là hành xử không thể chấp nhận“.? Hay là nếu không tung lên mạng thì đồi bại vẫn là chuyện riêng, chuyện kín của công an còn-đảng-còn-mình?

  Bản thân ông tá Tiến còn nói rằng “không thể vô cảm” với những hành động này. Nếu cán bộ được xác định mắc sai phạm đến mức tước quân tịch, truy cứu trách nhiệm hình sự thì cũng phải cương quyết thực hiện. “Không vì lý do gì mà xử lý sai trong vụ này”, ông Tiến cam kết.

  Điều đó có nghĩa là:

  Đúng, vì đã bị lộ, vì cả nước đều muốn nhổ nước bọt vào đám công an côn đồ hạ cấp của ông nên ông đành phải mở miệng thiết tha lời. Chứ cả 5 tháng trời không một người công an nào có lương tâm để nêu vấn đề, để đưa đến việc kỷ luật 7 tên côn đồ hạ cấp này? Phải chờ đến bây giờ, tô hô trần truồng cái nhân thú cách của thuộc cấp công an nên lãnh đạo mới ói mửa thốc tháo ra những lời đạo đức.

  Ngài quan to Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh cũng hăng hái nhảy vào “trực tiếp yêu cầu các đơn vị liên quan phải xử lý nghiêm, làm rõ trách nhiệm của cán bộ sai phạm. Nguyên nhân để lộ bí mật điều tra và phát tán clip đang được Công an Quảng Ninh khẩn trương điều tra.”. Thì ra các ngài đang lồng lộn lên vì những bí mật tồi bại của các ngài đã bị trần truồng dưới ánh mặt trời. Bí mật điều tra của các ngài thực sự là một cuốn phim X với những diễn viên bất đắc dĩ, những con người đã chai cứng khi phải bán mình để sống, nhưng cũng phải ôm mặt khóc vì nhân phẩm cuối cùng còn sót lại đã bị chà đạp, nghiến nát bởi những con người thấp hèn hơn cả súc vật, bởi những con người mang danh là đảng viên đảng cộng sản việt nam.

  5 tháng qua, tự hỏi ngoài 7 súc vật sắp sửa bị đem ra cắt tiết, có bao nhiêu con vật đội nón công an khác đã say sưa ngồi xem khúc phim này và miệng cười hô hố? Tự hỏi có ngài Trưởng công an thị xã Cẩm Phả thượng tá Nguyễn Quốc Tiến? Có ngài Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh Vũ Đức Đam? Chợt nghĩ đến tên hiệu trưởng Sầm Đức Xương. Chợt nghĩ đến tên Ủy viên TW đảng, Chủ tịch Hà Giang Nguyễn Trường Tô. Chợt nghĩ những bí mật cung đình chưa bị lộ hàng, chưa được tán phát trên mạng, vẫn còn là “bí mật quốc gia” của đảng đạo đức, đảng văn minh… Chợt nghĩ…

  Vũ Đông Hà

  Danlambao.com

  TT - Ngày 19-11, thiếu tướng Nguyễn Hữu Tước, giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, xác nhận với Tuổi Trẻ đoạn video clip bắt mại dâm được đưa lên mạng Internet là một vụ bắt quả tang mua bán dâm do Công an thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thực hiện.

  Trong clip này, cảnh sát đều mặc thường phục hóa trang, hai gái mại dâm trong tình trạng không mảnh vải che thân. Đáng chú ý, đoạn clip ghi lại hình ảnh và giọng nói của một người yêu cầu hai gái mại dâm đứng lên, dang tay ra để “tao chụp ảnh”...

  Ông Tước cho biết ngay sau khi đoạn video clip được tung lên mạng, Công an Quảng Ninh đã cho rà soát, xác định được lực lượng cảnh sát hình sự mặc thường phục trong đoạn clip là Công an thị xã Cẩm Phả nên đã yêu cầu làm rõ.

  Theo đó, vụ bắt mại dâm này được Công an thị xã Cẩm Phả bắt quả tang vào tháng 6-2010 với hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Vào thời điểm bắt quả tang vụ việc, tổ cảnh sát thực hiện nhiệm vụ có bảy cán bộ chiến sĩ và một trong số đó đã quay lại hình ảnh vụ việc.

  Theo lý giải của ông Tước, giải trình của cán bộ cho biết đoạn video clip này được quay bằng máy điện thoại với mục đích làm chứng cứ của vụ án. Tuy nhiên, tại sao đoạn clip lọt ra ngoài và đưa lên mạng thì chưa xác định được. Vụ mua bán dâm này sau đó đã được xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

  Thiếu tướng Nguyễn Hữu Tước cho biết đã tạm đình chỉ công tác cả bảy cán bộ công an tham gia vụ án bắt mại dâm trên để kiểm điểm làm rõ. Các cán bộ này giải trình chiếc điện thoại được sử dụng để quay và có chứa đoạn clip trên sau đó bị hỏng, được mang ra tiệm sửa chữa điện thoại để sửa nên không biết có bị “rò rỉ” từ đây hay không.

  Hiện nay Công an Quảng Ninh đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

  Cũng trong chiều qua, thượng tướng Lê Thế Tiệm - thứ trưởng Bộ Công an - khẳng định với Tuổi Trẻ trước đó có nghe thông tin về vụ việc qua báo chí. Với thông tin được phản ánh trên báo chí thì hành vi của các cán bộ chiến sĩ công an rất không ổn, không đúng chuẩn mực.

  Ông Tiệm cho biết sẽ yêu cầu Công an Quảng Ninh báo cáo đầy đủ, chi tiết vụ việc. Đối với sự việc này, thiếu tướng Đỗ Kim Tuyến - phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm, kiêm cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - cho biết về mặt nghiệp vụ, lực lượng cảnh sát hình sự khi đi bắt mại dâm được phép hóa trang. Đồng thời được thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cần thiết để có bằng chứng cụ thể về vụ việc.

  Cơ quan công an đang xem xét cụ thể và sẽ xử lý những cán bộ công an vi phạm quy định của ngành và pháp luật.

  Một luật sư thuộc Đoàn luật sư Hà Nội cho rằng trong đoạn video clip này, lực lượng công an đã vi phạm về quy trình, về mặt nguyên tắc khi đến làm việc, lập biên bản đối với người vi phạm.

  Luật sư này nói: “Dù đây là vụ việc bị bắt quả tang thì cán bộ chiến sĩ công an cũng phải thể hiện trách nhiệm của người làm nhiệm vụ, phải giải thích quyền cho người bị bắt quả tang, cho người ta mặc quần áo vào trước khi làm việc. Hình ảnh trong clip thể hiện thái độ, hành vi, lời nói, cử chỉ không đúng mực của người được cho là công an. Tất cả hành vi thể hiện trong đoạn clip đều không được luật pháp cho phép, về mặt đạo đức càng không thể chấp nhận được”.

  MINH QUANG

  Nguồn: Tuổi trẻ online

  Công an đã mất hết tính người.Giáo dục cộng sản đã tạo nên một lớp người trung thành phục vụ chế độ, mà bản chất con người của họ đã mất.Các tổ chức bênh vực phụ nữ , trẻ em chỉ là hình thức. Họ bao giờ cũng chờ Đảng lên tiếng và nói theo đuôi.Cái gốc của vấn đề xã hội này là việc đưa nghề " mãi dâm " ra ngoài vòng pháp luật.Do đó các lực lượng công quyền như công an tích cực tham gia.
  Tại sao họ lại căm ghét " mãi dâm" như vậy? Ở các nước văn minh thì quan hệ nam nữ giữa 2 công dân nam và nữ trên 18 tuổi là việc riêng của họ.Nhưng ở Việt nam thì nhà nước quản lí các nữ công dân một cách nghiêm khắc.Cứ 1 nam ,1 nữ trong khách sạn là bán dâm. Thế họ yêu nhau thì sao? , họ là tình nhân thì sao?
  Nếu cấm sinh hoạt tình dục ngoài gia đình thì sao các lãnh tụ cs có nhiều con rơi thế.Mà việc gì phải cấm? Cứ để cho họ tự quyết việc riêng tư của họ.
  Việt nam đang là một xã hội suy đồi khác hẳn các xã hội văn minh khác trên thế giới với chuyện bắt dâm thô bỉ mà công an hứng thú tham gia.

  Lũ súc vật đi bằng 2 chân biết nói tiếng người được gọi là "bọn còn đảng còn mình" là đây!

  Rất tha thiết đề nghị ai có hình của thằng Tô (hô) ở truồng thì đưa lên mạng như là hành động đập vào mặt "bọn súc sinh còn đảng còn mình"!

  Xin các bác đọc tin sau và theo dõi xem có đúng hay không :

  Theo tin mới nhận được, cơ quan chức năng đã vào cuộc. Sự việc còn đang trong quá trình điều tra, không nên có những nhận định thiếu căn cứ mang tính tiêu cực làm ảnh hưởng không tốt tới dư luận, tinh thần là sẽ xử lý vụ việc rốt ráo không để lọt người lọt tội. Không loại trừ khả năng kẻ xấu dàn dựng nhằm mục đích bôi nhọ chính quyền.

  Kết quả điều tra cụ thể sẽ được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng để mọi người dân biết trong thời gian sớm nhất.

  Ghi chú : Nếu trong vòng hai tuần mà không có thông tin gì mới, tức là vụ việc đã được xử lý nghiêm khắc trong nội bộ do tính chất "nhạy cảm" của vụ việc và việc đưa ra công luận sẽ gây hoang mang và ảnh hưởng xấu tới đạo đức và an ninh xã hội.

  Sáng 17/11, trao đổi với VnExpress.net, Phó chánh thanh tra Bộ Công an Nguyễn Duy Hòa cho hay, chưa có điều kiện xem clip này nên không thể nhận định. Theo ông, về nguyên tắc trong quá trình làm việc, công an được phép thu thập tài liệu, chứng cứ nhưng không được phép công khai các chứng cứ này bởi đó là "tài liệu mật". Ai tung lên mạng, người đó phải chịu trách nhiệm.

  Ông Hòa cho biết, nếu những người xuất hiện trong clip thấy cơ quan chức năng làm việc không đúng thì có quyền viết đơn khiếu nại. Và khi đó, vụ việc sẽ được xử lý theo pháp luật. "Tôi sẽ cho anh em kiểm tra tình hình", phó chánh thanh tra Bộ cho hay.

  Nhìn nhận về clip trên, một luật sư cho biết, nếu đúng là công an đi bắt quả tang hành vi mại dâm thì những việc làm và lời nói nêu trên là "vượt quá giới hạn của người làm nhiệm vụ". Theo vị này, luật pháp không cho phép thực hiện những điều trên. Khi lập biên bản pháp pháp quả tang, công an không được phép bắt họ trong tình trạng không áo quần như vậy để ghi hình, chụp ảnh, mà chỉ cần có người làm chứng ký nhận là đủ.

  Ông này cũng cho biết thêm, việc đưa clip với nội dung trên lên mạng cho dù là bất cứ ai cũng là điều không được phép.

  Nguồn: http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2010/11/3BA230BD/

  Nhìn lũ sai nha của chế độ làm việc quan thì đủ hiểu bản chất của chế độ như thế nào rồi. Đúng là "thời kỳ đồ đểu" đã lên ngôi.

  Đây là đoạn băng cần bảo quản kỷ và gửi lên Liên Hiệp Quốc, gửi các sứ quán Anh Đức Mỹ nhờ chuyển cho lãnh đạo nữ khắp thế giới để chính thức tố cáo ‘bộ mặt thật vô giáo dục, không nhân cách của những kẻ được CS tin cậy đưa vào ngành an ninh đủ lọai của CSVN ”, sự vô cảm bất lực của Hội phụ nữ Việt Nam và sự thật về chánh sách bình đẳng Nam Nữ của VN trên diễn đàn Liên Hiệp Quốc .

  Gửi và xin các tổ chức thiện nguyện can thiệp bảo trợ cưu giúp các cháu. Truy tìm hai cô gái "nạn nhân hai lần" đó đế vận động cứu giúp ! Đoạn băng không cho thấy có sự đóng kịch giả để vu khống ! Hơn nửa phải tìm cho ra người thật việc thật chứ không thể ngừng ở điểm còn mơ hồ này !

  Cô Kiều của văn học VN cũng vì xã hội quan quyền tham lam gây gia biến mà thành gái điếm . Ở Cần Thơ chúng tôi từng hết sức đau lòng khi biết con liệt sĩ phải làm gái điếm kiếm sống vì ngành thương binh Xã Hội không có chức năng đi tìm con cái liệt sĩ ...

  Gia cảnh các cháu này trong đọan phim này ra sao bị mua bán vào tay mafia kinh doanh tình dục ra sao, không hề được "lũ chó săn" này quan tâm giúp đở !

  Yêu cầu nhà nước CS phải nhận trách nhiệm đã sử dụng lũ mất dạy và công khai bộ mặt tên an ninh mặt áo xanh thi hành kỷ luật kẻ vô nhân tính đó !

  Với tôi đoạn băng này còn tồi tệ hơn so với bức ảnh bịt mồm Cha Lý và tố giáo rõ nhất “sự đánh đồng giai cấp với sự vô học”, làm thành bản chất quái thai của đảng CSVN và nhận thức hành xử quá tồi tệ của con người dưới chế độ vô nhân tính CSVN !

  Cần được phải được phổ biến rộng hơn cả hình ảnh bịt mồm Cha Lý để thế giới nhìn ra cái khổ của dân VN phải sống với bộ máy chánh quyền ...‘mất dạy’ !

  Người thanh niên vi phạm thì được “mặc quần” dù còn cởi trần còn các cháu nữ vi phạm thì buộc găng tay chụp cảnh lõa lồ hoàn toàn cho chúng xem! Thằng áo xanh là kẻ súc vật mang mặt người ! Một lũ đàn ông khác sao cúi đầu ghi ghi chép chép như kẻ có học mà an nhiên chứng kiến và nghe theo tên súc vật đó !

  Phải cám ơn người vô danh nào có mặt lúc đó và đã post hình ảnh điển hình những con người thi hành công vụ kiểu phi nhân của chế độ CS này !

  Trần Thị Hồng Sương

  Liên hiệp Hội Phụ nữ VN ở đâu rồi?
  Tất cà Phụ nữ VN trong và ngoài nước hãy "phát huy " tinh thần đội quân tóc dài ngày nào hãy đồng tâm xuống đường đòi lại quyền làm người, quyền bão vệ nhân phẩm phụ nữ....
  Chao ôi, thật xót xa....
  Vì đâu nên nỗi này...
  Nếu quý vị khg kiên quyết đòi quyền lợi chính đáng của quý vị một ngày nào đó em cháu con gái của quý vị cũng bị lũ người dạ thú chà đạp như vậy thôi...
  Hãy giũ bỏ tận gốc rễ thảm trạng này bằng tự do báo chí, bằng đa nguyên đa đảng!

  [quote=Admin][quote=Khach100]Đây là bọn dân phòng đấy, bọn dân phòng ở VN nó lộng hành lắm, biết bao trường hợp nhũng nhiễu, làm càn, lạm quyền từ bọn này gây ra rồi. Công an dù họ khá vô cảm, nhưng họ cũng không đến nỗi làm những trò này.[/quote]

  Theo luật Việt Nam thì dân phòng có quyền vào khám xét và lập biên bản như trên không ạ? Nhờ bác nào biết về luật giải thích giúp![/quote]

  Đối với việc trên thì tôi không rõ nhưng quyền hạn của dân phòng được gia tăng ?

  http://suckhoedoisong.vn/20091224104632677p82c84/dan-phong-co-quyen-xu-p...

  Dân phòng có quyền xử phạt người không đội mũ bảo hiểm?

  Thời gian gần đây ở một vài hẻm trong khu phố tôi ở có chuyện dân phòng bắt và xử phạt người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Mức phạt là 150.000 đồng và không có biên bản, biên lai. Nếu không nộp phạt thì xe máy sẽ bị giam tại phường. Tôi muốn hỏi dân phòng có quyền phạt không, nếu có thì hình thức phạt ra sao?

  Nguyễn Văn Đức (Hà Đông)

  - Theo quy định tại Điều 42 Nghị định 146/2007/NĐ-CP đã được sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 67/2008/NĐ-CP và Điều 41 Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính 2002 đã được sửa đổi bổ sung, chỉ các chủ thể sau mới có thẩm quyền xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ: Chủ tịch UBND các cấp, trưởng công an các cấp; lực lượng cảnh sát giao thông đường bộ; lực lượng cảnh sát trật tự, cảnh sát phản ứng nhanh, cảnh sát cơ động, cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và lực lượng thanh tra giao thông đường bộ.

  Ngoài ra, theo Khoản 2 Điều 7 Pháp lệnh Dân quân tự vệ, lực lượng dân quân tự vệ chỉ có nhiệm vụ phối hợp với quân đội, công an và các lực lượng khác để bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội... chứ không có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính.

  Bên cạnh đó, theo Điều 54 Pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính đã được sửa đổi, bổ sung, khi xử phạt tại chỗ bằng hình thức phạt tiền, người có thẩm quyền xử phạt phải giao biên lai thu tiền phạt cho người bị xử phạt.
  Do vậy, việc lực lượng dân phòng ở địa phương của bạn thực hiện việc xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức phạt tiền người đi xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm và không xuất biên lai thu tiền là không đúng thẩm quyền và cũng không đúng thủ tục xử phạt vi phạm hành chính.

  1. Kẻ yêu cầu các cô gái đứng lên, dang tay để hắn chụp ảnh không thể là dân phòng, vì dân phòng chỉ làm tay sai cho công an trong mọi trường hợp. Ở đây người này còn ra lệnh cho những người đang lập biên bản là "không còn giấy mẫu thì lấy giấy trắng..." nên hắn ít ra cũng là 1 trong những kẻ chỉ huy ở đó.

  Chuyện bắt mại dâm hay thậm chí chẳng cần phải là mại dâm thì bọn liên ngành 814 luôn thích thú cái trò quay phim chụp ảnh, đôi khi cả những đôi thanh niên nam nữ yêu nhau thật sự và vào nhà nghỉ chỉ để tâm sự đơn thuần, thậm chí có những người vẫn còn con gái đã tức tưởi khi vạch ra kiểm tra cơ thể. Ai chơi với bọn hay đi kiểm tra 814 đều biết. Khốn nạn thay những kẻ đáng lẽ ra phải là những kẻ phải bảo vệ nhân dân:(.

  Báo chí bây giờ mới thấy đưa tin, không biết công an có vào cuộc để truy tìm và xử lý những đối tượng trong đoạn băng không?

  Sốc với video bắt quả tang gái mại dâm trong cảnh nude

  (VTC News) – Hôm nay, nhiều diễn đàn chia sẻ video trên internet xôn xao với một clip quay cảnh hai phụ nữ và một nam giới không mảnh vải che thân bị một nhóm người mặc thường phục vừa yêu cầu viết biên bản vừa có nhiều lời lẽ mạt sát.

  Đoạn video này có độ dài khoảng hơn 1 phút với hình ảnh rất rõ nét, được cho là ghi lại cảnh đoàn cán bộ chức năng bắt quả tang mua bán dâm trong nhà nghỉ. Phần đầu đoạn video là hình ảnh hai cô gái trong tình trạng nude cúi mặt, viết vào tờ giấy; một đối tượng nam cởi trần cũng bị yêu cầu viết vào biên bản. Cạnh đó là một nhóm người khác mặc thường phục đang lục tục viết biên bản, quay chụp hình.

  Phần cuối đoạn video, một người trong đoạn video yêu cầu cô gái đứng dậy, ngẩng mặt lên để chụp ảnh. Khi cô gái này đứng lên, dùng tay che người thì bị yêu cầu dang hai tay ra để… chụp ảnh.

  Điều khiến dư luận bức xúc là người ghi hình cố tình quay cận cảnh những vùng nhạy cảm của hai cô gái đồng thời tuôn ra nhiều lời lẽ thô tục, mạt sát các cô gái. Theo tìm hiểu ban đầu của phóng viên, đoạn video này có thể có nguồn gốc từ một tỉnh, thành phía bắc.

  Linh Anh
  Nguồn: http://vtc.vn/2-268930/xa-hoi/soc-voi-video-bat-qua-tang-gai-mai-dam-tro...

  Thật là nhẫn tâm với các cô gái . Tôi mong những người có thẩm quyền hãy truy tìm kẻ quay video làm nhục các cô gái và chế tài gia sản những kẻ đó để bồi hoàn 1 phần cho nhân phẩm của 2 cô gái kia . Cần phải có 1 sự trừng phạt đối với những kẻ nhẫn tâm .

  [quote=Khach100]Đây là bọn dân phòng đấy, bọn dân phòng ở VN nó lộng hành lắm, biết bao trường hợp nhũng nhiễu, làm càn, lạm quyền từ bọn này gây ra rồi. Công an dù họ khá vô cảm, nhưng họ cũng không đến nỗi làm những trò này.[/quote]

  Theo luật Việt Nam thì dân phòng có quyền vào khám xét và lập biên bản như trên không ạ? Nhờ bác nào biết về luật giải thích giúp!

  Đây là bọn dân phòng đấy, bọn dân phòng ở VN nó lộng hành lắm, biết bao trường hợp nhũng nhiễu, làm càn, lạm quyền từ bọn này gây ra rồi. Công an dù họ khá vô cảm, nhưng họ cũng không đến nỗi làm những trò này.

  Video clip về 2 cô gái bị kiểm tra hành chính

  DCVOnline - tin tức

  Một video clip có nội dung “công an bắt gái mại dâm và quay video lại để nghiên cứu” vừa được phát tán trên nhiều trang mạng xã hội.

  Người xem nghe được rất rõ những câu ra lệnh đầy vẻ thị uy, dọa nạt “mày, tao” của một giọng đàn ông trước 2 cô gái được cho là có hành vi mại dâm trong clip như “con này mày đứng dậy tao chụp kiểu ảnh, nhanh!”, “dang hai tay ra, đ. mẹ mày”, “quay mặt ra đây”...

  Có ít nhất 4 người đàn ông trong clip - quay video và ghi chép - được hiểu là các nhân viên đang lập biên bản (trong clip không nói rõ là biên bản gì) khi 2 cô gái trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân. Hai cô gái bị ép buộc phải đứng ngẩng mặt và dang tay ra, không thể che đậy được thân thể trong khi bị thu hình bằng điện thoại cầm tay.

  Vào những giấy cuối của clip, người xem thấy một trong hai cô sau khi bị ép buộc đứng dậy khi thân thể lõa lồ đã sụp xuống cạnh giường ôm mặt khóc trong tiếng quát tháo của một người đàn ông thâu hình, “mày khóc cái gì?”

  Video clip có độ dài hơn 1 phút rưỡi đã làm cho cư dân mạng đang xôn xao bàn tán. Đại đa số các ý kiến được ghi nhận là lên án mạnh mẽ hành vi của những nhân viên công vụ Việt Nam trong clip là vi phạm nặng nề quyền con người.

  Cũng có những ý kiến lên án cả người phát tán clip lên mạng mà đã không có ít nhất là hành động bôi mờ mặt và những chỗ “nhạy cảm” trên thân thể của hai cô gái.

  Đường link này dẫn đến video clip trên, xin lưu ý là clip rất “nhạy cảm”. Bạn đọc dễ xúc động không nên xem; và dĩ nhiên đây không phải hình ảnh thích hợp cho người dưới tuổi thanh niên.

  DCVOnline xin đăng lại bài viết ngắn dưới đây của một cư dân mạng, blogger Khỉ Khô, về sự kiện này với sự đồng ý của tác giả.

  Khỉ Khô - Nhân một video công an bắt quả tang gái bán dâm

  Nếu đây là một clip bôi nhọ ngành công an thì quả thật diễn viên Việt đã đi một bước quá dài. Đóng thật xuất sắc! Tom Hank hay Julia Roberts chưa chắc có được những cảnh đóng tuyệt vời như thế. Cho nên, tôi dám chắc đây là một cảnh bố ráp của công an.

  Ở vài giây cuối cùng, cô gái bật khóc vì cảm thấy nhục nhã.

  Tôi không biết ai nhục hơn ai, cô gái bán dâm, tay công an đội mũ một hai bắt cô phải dang hai tay để phơi bày thân thể lõa lồ, hay tay quay phim luôn chĩa máy vào những nơi nhạy cảm nhất của người phụ nữ?

  Chắc có lẽ chỉ có cô gái bật khóc mới cảm thấy sự nhục nhã ê chề của những người dân lương thiện bị đẩy vào nơi cặn bã nhất của cuộc đời. Còn hai tay công an kia, chắc rằng họ không biết nhục là gì.

  Những hành động của họ không phải là từ những người có trách nhiệm với luật pháp, đạo đức. Hành động của họ càng không phải là hành vi của những người có lương tri, thi hành luật pháp với sự tự trọng của một con người tử tế.

  Ai đó cho rằng đây là hành động súc vật, xin đừng xúc phạm đến loài thú, chúng không biết làm nhục đồng loại.

  Còn thêm một người cảm thấy nhục nữa chính là chính mình.

  Tủi nhục thì đúng hơn. Một dân tộc đã lầm than sau một thế kỷ nô lệ, vài chục năm bị ngoại quốc can thiệp và nội chiến tưởng chừng như sẽ được vươn mình đứng lên, nay lại phải oằn mình dưới sự cai trị của những kẻ thiếu tri thức nhưng lại thừa lòng độc ác, dối trá và hèn hạ.

  Mình không thể bỏ link của video clip vào đây được, vì không muốn xúc phạm đến 2 người phụ nữ kia, mặt mũi của họ không bị xóa khi bị tung lên mạng.

  © DCVOnline
  Nguồn: http://www.dcvonline.net/php/modules.php?name=News&file=article&sid=7985

  Mọi người lấy lý do nào bảo đây là Công an? Dân phòng thì có thể.

  Đừng nhìn title bài viết để nhận định, hãy xem video

  He he,
  Có thể đây là cảnh quay nói xấu công an
  Trung tui nghĩ, nếu đây là công an thiệt, thì tàn nhẫn quá!
  Không thể như thế.
  Còn gì là con người nữa!

  Xin phép bác Hồ Gươm được bỏ hình ảnh YouTube gắn trực tiếp trong bài, chuyển thành đường link với cảnh báo nội dung trên 18 tuổi.

  Làm nghề này đã là một sự đau xót và tủi nhục nhưng họ lại còn bị làm nhục bởi nhà càm quyền.công an nhân dân-tụi này sao không đưa vụ Nguyễn Trường Tô ra để làm gương cho quần chúng ?Dã man đến thế là cùng,trong chuyện này quí vị nói ai là kẻ xấu xa và man rợ.