Game Online - Nguyên nhân của cái ác và bạo lực???

 • Bởi Admin
  22/09/2010
  1 phản hồi

  Hung thủ bước ra từ games ảo

  Nhiều người hàng xóm của vợ chồng Nhân tại chung cư Nguyễn Tri Phương cho biết, khi đi làm về Nhân hay ở lỳ trong nhà là do nghiện… games online.

  Trao đổi trong buổi gặp gỡ báo chí về chi tiết vụ án mà Nguyễn Trọng Nhân là thủ phạm chính, Đại tá Phan Anh Minh – Phó Giám đốc công an TP.HCM cho biết: “Nhận định ban đầu của cơ quan công an, hành vi sát hại bà Hồng (tức Đặng Thị Thu Hồng – Phó Bí thư kiểm Trưởng ban Dân Vận Q.Phú Nhuận) và gây thương tích cho mẹ con bà Mỹ (tức Bùi Ngô Thị Mỹ - Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường Q.Phú Nhuận) là có xuất phát từ các trò chơi bạo lực của games trực tuyến”. Đặc biệt tại thời điểm Nhân bị bắt giữ, khám xét nhanh trong người đối tượng này lực lượng công an tìm thấy nhiều thẻ games online”

  Theo tìm hiểu của VietNamNet và lời khai của Nhân tại cơ quan CSĐT, Nhân hiện là nhân viên thuộc công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và phát triển trực tuyến (tức VDC – Net2e) chi nhánh tại đường Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Nhân có thời gian làm trưởng phòng kinh doanh của công ty này.

  Cũng theo tìm hiểu riêng, Nhân là một games thủ có… số má, với nickname là “DungNhinB…”. Và trong các games mang tính chất bạo lực, Nhân được xếp là 1 trong 30 cao thủ và trong các buổi sinh hoạt của các games thủ hay quảng bá, giới thiệu các games online mới không thể thiếu vai trò của Nguyễn Trọng Nhân.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Phần nổi của một tảng băng thôi ạ!

  Bạo lực - Bạo hành - Các vụ trọng án của người thành niên - Thiếu nhi gây trọng án - Giết người còn phanh thây v...v...

  Thật ra trong xã hội nào cũng có. Kể cả giết người vì ... muốn báo chí đăng tên, đăng ảnh (như ở nước Mỹ!?).

  Vấn đề ở đây là sự suy thoái về đạo đức bắt rễ ngay từ những cơ quan truyền thông của Đảng Cộng Sản. Với ý đồ, chiến lược có dư!

  Tờ Công An thì mô tả chi tiết, một vụ hiếp dâm ... cứ như là một pho truyện kích dâm rất nên đọc, với nhiều tình tiết chi ly và hấp dẫn ... như coi sex.

  Tờ Thanh Niên thì không thể không có hình mấy nàng "Hotgirls" ăn mặc rất ít tốn vải.

  Tờ Phụ Nữ thì ... chuyện phản bội của vợ. Thói trăng hoa của đàn ông được "thổi phòng" ... như là những truyện tình lãng mạn, để câu đọc giả là các cháu gái 11 12 tuổi, đang muốn thành người lớn sớm!?.

  Trên truyền hình thì sao?

  Bản sắc văn hoá dân tộc là những điệu nhảy sập sình, dâm dật; mà diễn viên thì mặc áo của thời kỳ đồ đồng (mỏng thư the, như lụa. Coi mát con mắt luôn!

  Còn gì nữa ở ngoài đường. Hình ảnh anh CA ăn của đút nhan nhãn, đến trẻ con còn thấy và biết.

  "Một trăm thì đi - Hai trăm thì có biên lai, và bị hành cho biết".

  Còn chi không? Còn nhiều lắm!

  Con gái chỉ cần có 3 số đo cho tương đối chuẩn, và chiều cao; cùng chút nhan sắc là có thể ... qua Sing học Anh Văn.

  Kỳ thực là làm gái bán dâm cho những công tử của xứ Dầu Hoả. Một năm sau về nước, lỏm bỏm mấy chữ OK - Thanh kiều - Yas No ... là có thể có nhà to, ô tô bóng loáng!

  Cần chi học 12 năm cho héo úa, già sớm?

  Con trai thì sao? "Lớn lên tao làm CA Giao Thông, nhiều tiền lắm!? Một cậu bé 7 tuổi nói với bạn như vậy đó.

  Hoặc: "Tao làm cầu thủ đá banh, khỏi cần học cũng có khối tiền tiêu"!?

  Và đến khi vỡ mộng ... vì đi theo hướng ... thất học cũng vẫn làm ra tiền chục triệu, trăm triệu.

  Cùng SỰ BĂNG HOẠI đã xãy ra như thế; con người ta như bị ở trên mây!

  Chính là do cơ quan Truyền thông của Đảng Cộng Sản; thực sự đã có kế hoạch như thế, với chiến lược NGU DÂN và tạo cho xã hội sự bất an - bạo lực - từ mỗi trong gia đình của người dân.

  Với mục đích duy nhất: - Không còn thì giờ đâu để mà có thể tính đến, nghĩ đến chuyện: Thay đổi thế cuộc.

  Kí Ló