Ông Nguyễn Trường Tô: Tệ nạn xã hội vẫn diễn biến phức tạp ở Hà Giang

 • Bởi Hồ Gươm
  14/07/2010
  8 phản hồi
  Chủ đề: Pháp luật

  TTO - Đó là một trong những nội dung đáng chú ý trong báo cáo tình hình kinh tế - xã hội sáu tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh Hà Giang được Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trường Tô trình bày tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 15 của HĐND tỉnh hôm nay 12-7.

  Ông Nguyễn Trường Tô - chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang

  Theo ông Tô, tình trạng buôn bán phụ nữ vẫn xảy ra ở một số vùng trong tỉnh. Sáu tháng đầu năm, công an đã bắt được 6 vụ buôn bán phụ nữ, 5 vụ bắt cóc phụ nữ và trẻ em. Tình trạng truyền đạo trái phép, người lao động xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc làm thuê cũng diễn biến phức tạp.

  Vẫn theo nội dung bản báo cáo, đời sống nhân dân vùng cao, biên giới tiếp tục gặp khó khăn, thiếu thốn nhiều mặt. Thời tiết diễn biến thất thường, nắng nóng là nguyên nhân chính gây ra 106 vụ cháy rừng, làm thiệt hại hơn 810 ha. Lũ quét và lốc xoáy làm sáu người chết và mất tích, gây thiệt hại vật chất khoảng 15 tỷ đồng.

  Ngày mai 13-7, phiên họp HĐND tỉnh Hà Giang sẽ được truyền hình trực tiếp trên địa bàn tỉnh khi các đại biểu HĐND thảo luận tình hình kinh tế - xã hội, chất vấn các thành viên UBND về những vấn đề bức xúc đang được cử tri quan tâm.

  HĐND cũng tiến hành các thủ tục miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch HĐND của bà Trần Thị Bình và miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND của ông Hoàng Văn Sún (Chánh văn phòng UBND) để hai vị này nghỉ hưu theo chế độ.

  L.K.-Đ.B

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  8 phản hồi

  Việc đồng chí Tô bại lộ là do G/Đ CA tỉnh không biết rằng đ/c Tô đang công tác, đã vô tình tiếp tay cho bọn phản động và thế lực thù địch bôi nhọ Đảng ta, hạ uy tín người Đảng viên gương mẫu, người luôn học tập và làm theo tư tưởng bác Hồ như đ/c Tô.

  Việc 13 ảnh của đ/c Tô là có thật, nhưng đồng chí Tô chỉ giả dạng khách làng chơi để lần vào đường dây buôn bán phụ nữ, khám phá để bắt trọn ổ. G/Đ CA tỉnh cần nghiêm túc kiểm điểm trước đại hội chi bộ về tội danh đã làm lộ bí mật của Bộ Chính Trị trong công tác điều tra tệ nạn xã hội.

  Tuy nhiên, nhờ sự đoàn kết trong nội bộ Đảng nên đồng chí Tô vẫn bình tỉnh, giữ vửng lòng tin và sáng suốt lãnh đạo Hà Giang chống tệ nạn xã hội tích cực.

  Tương tự, chúng ta thấy có người ganh ghét thanh danh cụ Lê Khả Phiêu nên vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch : xem ảnh ở dạng phim trong link Gương Liêm Khiết Lãnh Tụ Đảng Cọng Sản Việt Nam.

  -Bầy chuột ơn Đảng-

  Tô này cũng là người góp phần tích cực cho tệ nạn xã hội ở Hà Giang phát triển tăng tốc đó. Tô còn ở đấy thì Hà Giang thành đỉnh cao luôn.

  Bác Hoàng Sún chánh văn phòng tỉnh vừa phát biểu đá bác Tô là bị về hưu ngay. Thế lực quan Tô quá mạnh.
  Nhưng cảm thấy rất vui, vì: Cứ để các quan lộng hành trắng trợn mà vẫn ngang nhiên tồn tại như thế này, thì chế độ hiện hành mới chóng tiêu vong. Đỡ thiệt hại cho phong trào cách mạng dân chủ. Đỡ công tuyên truyền bởi dân cứ nhìn là hiểu, khẽ vận động đạp đổ chế độ là dân ủng hộ ngay.
  Ngày tàn của bạo quyền độc tài toàn trị đang đi đến hồi kết.

  Chả hiểu các bác lãnh đạo bận lo mấy cái cổng chào hay lễ hội 1000 năm Thăng Long mà quên bén việc mời Bác Tô về đuổi gà cho vợ. Hay định chợ khăm khi để Bác Tô mang cái mặt mo ra trước hội nghị rao giảng đạo đức?

  Cả một lũ cùng nhau chia chác
  Ta mà "văng" cả đám "ao" theo
  Hê hê!Ai dám chơi ta ?
  Gốc ta quá vững ta nào sợ ai ?

  Đọc bài này xong tôi không nhịn được cười, nhưng rồi chợt nghĩ, bác Tô nhà ta vẫn "oai phong lẫm liệt" như vậy thì các bác phóng viên ở VN cần phải dè chừng không rồi lại bị đi tù như bác Nguyễn Việt Chiến thì khổ.