Video: Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết "chém gió" tại Cuba

 • Bởi tqvn2004
  20/10/2009
  18 phản hồi
  Chủ đề: Thư giãn

  Chủ tịch Triết nói: Có người ví von: "Việt Nam, Cuba như là Trời Đất sinh ra. Một anh ở phía Đông."

  Một anh ở phía Tây. Chúng ta thay nhau canh giữ hoà bình cho thế giới. Cuba thức thì Việt Nam ngủ. Việt Nam gác thì Cuba nghỉ.

  Khán giả: (Nhiệt liệt vỗ tay khen ngợi)

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  18 phản hồi

  chịch tủ Nguyễn Minh Triết là cháu của Bác Ba Phi mà , nổ không thể nào chịu nổi , tôi không biết là LHQ nói chung va ông TT Obama của Hoa Ky nói riêng không biết họ nghĩ sao về chuyện này nữa , thật là nhục nhã cho người Việt Nam chúng ta mà

  Chắc có lẽ Cu Ba đang tổ chức cuộc thi nói khoác, có mời Bác Chủ tịch ta sang, và sau bài thi thì Bác Triết ôm giải " đặc biệt" về nước! thật không tưởng tượng nỗi là lãnh tụ của một nước Việt namm từ 'Chánh nghĩa sáng ngời' đến " Canh giữ hòa bình cho thế giới ' lời lẽ của vua hề hơn là lãnh tụ, ngày Bác mới lên hy vọng bao nhiêu nay thất vọng bấy nhiêu.

  Kinh gửi ông TTK liên hợp quốc
  Hòa bình thế giới hiện nay đang bị đe dọa vì các cuộc xung đột ở Isael palestin , Trung á, Iran , Irac , Rồi bán đảo TT.Hiện nay đang xuất hiện hai ông "con giời" ông thức ông ngủ để canh cho hòa bình thế giới. Ông TTK nên nhân dịp này cử hai ông "con giời" này đi dẹp loạn mang lại HB thế giới. Địa chỉ hai ông "con giời" này chắc ngài không xa lạ gì.Rất mong sự quan tâm của ông.
  BRGRDS!
  Dân đen

  Mối tình Cu Việt chúng ta
  Đậm sâu như nước Hồng Hà Cửu Long
  Chú trấn Tây, anh giữ Đông...
  Khiến cho thế giới đại đồng yên vui
  Tới giấc chú cứ ngủ vùi.
  Anh đây xin hứa đẩy lui quân thù

  Thơ Killer, từ Facebook

  E nhớ quê bác triết ở bến cát, sông bé (nay là bình dương) mừ chứ có phải ở "trảng bom" đâu mà nổ banh nhà lồng vậy. Lại còn cái thằng phóng viên VTV nó định chơi lỡm bác triết nhà ta hay sao í. Đúng là nuôi ong tay áo.

  Kính gởi Quý báo và độc giả::

  Việc Bộ Chính Trị và Ban thường vụ Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam cảnh cáo, nhắc nhở đồng chí chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết uống rượu say, nói bậy tại Cuba là một việc làm rất tích cực và đáng hoan nghênh. Tôi đang công tác ở nước bạn Cuba, nên hiểu được sự ngạc nhiên của các bạn Cuba khi nghe đồng chí chủ tịch phát biểu. Vì ai cũng biết, cũng như chúng ta, các bạn Cuba chạy ăn hàng ngày đã hụt hơi rồi, lấy đâu ra sức lực và thời gian, thay phiên "ngày đêm canh giữ hòa bình thế giới" như đồng chí chủ tịch phát biểu?

  Qua việc này, mong tất cả các đồng chí rút kinh nghiệm, không nên uống rượu nhiều và phải luôn nhớ lời người xưa dặn là "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói", nhằm tránh mất uy tín của Đảng và Nhà nước ta.

  Chào đoàn kết và thân ái,

  Biên Giới

  Bác Triết có lẽ là danh hài nổi tiếng nhất trong năm nhờ show trình diễn này, xem đoạn Video của bác Triết dài có mấy phút mà em cứ tủm tỉm cười cả mấy ngày :)

  Mấy bác lãnh đạo to to hình như bác nào cũng có năng khiếu pha trò theo kiểu "Duyên dáng Việt Nam" như thế này!

  Không thể bình luận gì được bởi vì đang ...mắc ói.
  Xin chia buồn với đồng bào Việt nam vì lỡ có một ông lãnh đạo tầm cỡ ông nội chú Cuội.

  Trong thế giới "Giang hồ", những bậc đại ca kể về những thành tích đầu đời của mình như giựt dọc, cướp bóc, đâm chém với sự ngưỡng mộ của đám đàn em và ganh tị của các băng đảng khác. Chỉ buồn rằng toàn xã hội nhìn chúng vẫn chỉ là....lũ ăn cướp mà thôi. Dù gì đi nữa, ăn cướp còn có ngày...phục thiện. Buồn thay cho số phận con dân việt.

  Lời nói của người tỉnh hay là kẻ say đây? Chẳng còn xứng đáng làm người đầy tớ của nhân dân nữa đâu đồng chí Nguyễn Minh Triết ạ!

  Có ông bạn người Hà Lan sang Việt Nam làm việc cùng với chúng tôi, anh nói tiếng Việt khá sõi nhờ chịu khó tự học. Mới đây, anh ví von một câu khiến tôi phải suy nghĩ rất lâu vì thấm thía : " Tha lỗi cho tớ nhé, Việt Nam có vị trí địa lý thuận lợi, phong cảnh đẹp, nhưng không hiểu vì sao, tớ có cảm giác VN bây giờ rất giống một cô gái khoác thời trang lộng lẫy trên sàn diễn, nhưng trên người cô ta chỉ toàn những mụn ghẻ. Vẻ đẹp thiên nhiên và đô thị VN hiện nay đang tàn tạ, hỗn độn, phản ánh chất lượng cuộc sống rất tồi, rất chông chênh và bất an. Tớ mong đất nước VN của các cậu sớm tìm được vị "bác sĩ" thật giỏi, chứ để quá lâu, những "mụn ghẻ" sẽ mưng mủ và vỡ tung, hết thuốc chữa".
  Tôi hiểu đó là lời nói chân thành của người bạn thân, anh rất muốn VN phát triển bền vững, hài hòa, để anh có thể ở lại lâu dài và thậm chí mua nhà, đưa vợ con từ Amserdam đến nơi này. Nhưng, mơ ước ấy của chúng tôi còn cháy bỏng hơn anh. Tất cả trọng trách ấy, chúng ta hi vọng gì vào bộ máy nhà nước hiện hành? Câu hỏi xin dành cho các bạn trả lời. Tôi không hi vọng gì vào thế hệ sau ông Nguyễn Minh Triết, bởi căn bệnh thành tích và "nổ" vẫn bùng phát.
  VN chúng ta chỉ thành công khi dám nói thẳng, nói thật với thế giới rằng " VN còn nghèo nàn, lạc hậu, tăm tối, chưa có lối ra, nhờ các bạn giúp đỡ toàn diện".

  sặc mùi xã giao, nổ vang trời, đến cả dân mình đi trú bão còn bị cướp mà không dám lên tiếng...tàu ngư dân thì bị tàu lạ đánh đắm không dám ho he...mà đòi giữ hòa bình cho ai...Nhục