Phải chăng đạo đức xã hội được đặt dưới ổn định chính trị?

 • Bởi tqvn2004
  18/08/2009
  1 phản hồi

  Ngòi bút kiểm duyệt dễ dàng để lọt các thông tin mà trong nước có cụm từ khá chuẩn để mô tả - tình-tiền-tù-tội - nhưng lại rất sắt đá khi sát phạt các thông tin bị cho là nhạy cảm về chính trị.

  Tìm ảnh phụ nữ ăn mặc hở hang dễ hơn tìm ảnh biển đảo Việt Nam.

  Phải chăng đạo đức xã hội được đặt dưới ổn định chính trị?

  Và người Việt Nam bây giờ thích đọc tin gì?

  Cứ từ trang BBCVietnamese.com với 70% độc giả là người ở trong nước mà luận ra, thì hấp dẫn nhất với bạn đọc là các thông tin liên quan tới Việt Nam, nhất là chuyện chính trị-xã hội.

  Có phải vì họ không tìm thấy những tin như vậy trên báo trong nước?

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  tôi không biết 70% của BBC là thống kê từ đâu. tôi rất buồn khi mỗi buổi sáng đi tập thể dục với các người hàng xóm thân cận, tôi thường xuyên đề cập đến tình hình biển đảo VN, ngư dân,công hàm của Phạm văn Đồng, nhưng hầu hết đều thờ ơ và lảng tránh với những cán bộ đảng đã về hưu thì lẩn tránh vấn đề còn một ông đảng viên hiện còn đang nhiệm thì cũng nói qua loa rồi kết luận tôi với bác già rồi để ý làm gì tới những chuyện đó nó mệt lắm thôi cứ như thế này là tốt rồi. thật tình chỉ duy nhất có một bà chị là ra mặt ủng hộ tôi, còn đi với các bác đã về hưu và còn tại vị thì hầu hết đều bàn về kinh tế làm sao để mà giàu có, rồi đi tắm hơi, massage, chơi gái,bia bọt là không dứt,vậy thử nghĩ vận mệnh quốc gia này sẽ đi đến đâu khi mà mọi người đều thờ ơ với những việc ngư dân bị tàu trung quốc đâm chìm như là việc của ai đó, nhớ lại việc TS Vũ Minh Khương trước đây đã có bài viết khi nào đất nước mất thật là đúng trong trong trường hợp này.tôi rất buồn khi có rất ít người chia xẻ về việc này với tôi