Nên cung cấp nhiều nhân sâm cho đồng chí Nguyễn Chí Vịnh

 • Bởi tqvn2004
  06/08/2009
  1 phản hồi

  Bài viết ca ngợi Tổng cục 2 và trung tướng Tổng cục trưởng Nguyễn Chí Vịnh thấy đưa ra dẫn chứng về vụ 5 Cam, rằng Tổng cục 2 đã phát hiện ra mối quan hệ của 5 Cam móc nối với bọn phản động lưu vong để lật đổ chính quyền cách mạng của ta. Bài viết cũng đưa ra kết luận những ai phê phán Tổng cục 2 và ông Nguyễn Chí Vịnh thì đều là những kẻ thù địch cả, đều vì muốn Đảng ta bị mất đi một cánh tay đắc lực bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước cách mạng. Bài viết cũng nói ông Nguyễn Chí Vịnh là người mà nhiều thế lực thù địch với Đảng ta muốn lấy đầu nhất, mà không được.

  Thật ra ông Nguyễn Chí Vịnh là người mà các thế lực thù địch với Đảng muốn ông ấy sống lâu nhất, mạnh khỏe nhất, và muốn ông ấy còn lên cao hơn nữa, không chỉ dừng lại ở chức Tổng cục trưởng.

  Nhớ lại thời ông Tổng bí thư Lê Duẩn còn sống, ở Hà Nội đã có chuyện tiếu lâm như thế này: Có một dạo, vào buổi sáng sớm, có một người đi xe đạp đi ngang qua nhà số 6 Hoàng Diệu, là nhà ông Tổng bí thư Lê Duẩn ở, và vứt vào một gói nhỏ. An ninh đến kiểm tra thì thấy đấy không phải là mìn, mà là nhân sâm. Hôm sau, lại thấy người đó đạp xe đến vứt một gói nhỏ. Lại kiểm tra, lại thấy nhân sâm. Đến lần thứ ba, khi người đó đạp xe đến vứt gói nhỏ nhân sâm nữa, thì bị bắt. An ninh hỏi người đó tại sao lại vứt nhân sâm vào nhà Tổng bí thư Lê Duẩn. Người đó trả lời tôi là người của CIA. Cơ quan CIA nhận định rằng nếu ông Lê Duẩn tiếp tục sống lâu, tiếp tục lãnh đạo nước VN, thì nước VN không thể phát triển nhanh được, và điều đó có lợi cho Mỹ. Bởi vậy CIA thuê tôi đến vứt nhân sâm vào nhà cho Tổng bí thư ăn, để Tổng bí thư tiếp tục khỏe mạnh, tiếp tục lãnh đạo đất nước!!!

  Giờ đây, người Hà Nội cũng đang muốn ghép cái chuyện tiếu lâm ấy cho ông Trung tướng Nguyễn Chí Vịnh.

  Bài viết ca ngợi ông Vịnh kết luận rằng những ai phê phán Tổng cục 2, và phê phán ông Tổng cục trưởng Nguyễn Chí Vịnh thì đều là phản động, thù địch, thì tức là nói Đại tướng Võ Nguyên Giáp là phản động, thù địch rồi!!!

  Bài viết cũng đưa ra thông tin sai sự thật, là nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu ủng hộ Tổng cục 2... Thật ra khi ông Lê Khả Phiêu lên làm Tổng bí thư vào năm 1997, điều ông làm đầu tiên là cho thành lập nhóm A10 để kiểm tra lại các thông tin của Tổng cục 2. Vì khi đó đang có vụ 6 Sứ, và vụ T4 do Tổng cục 2 dựng lên, không thể tin được các thông tin do Tổng cục 2 báo cáo. Và chính Tổng bí thư Lê Khả Phiêu cho bắt một số các cán bộ của Tổng cục 2 có hành vi sai trái, mà cao cấp nhất là ông Dương Cao Thái Nguyên, nguyên Phó Chánh văn phòng Chính phủ của Thủ tướng Phan Văn Khải. Ông Thái Nguyên là người của Tổng cục 2 cài vào Văn phòng Chính phủ để theo dõi các cán bộ cao cấp của Chính phủ, kể cả Thủ tướng. Nhưng ông Thái Nguyên có mâu thuẫn với bà Võ Thị Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, vì vợ ông Thái Nguyên làm việc trong ngành du lịch có mâu thuẫn với bà Thắng. Ông Thái Nguyên cùng với một số cán bộ của Tổng cục 2 đã dựng chuyện bà Thắng là người của CIA, trong răng hàm của bà Thắng có lắp ống thuốc độc để tự tử khi bị phát hiện v.v… Ông Tổng bí thư Lê Khả Phiêu biết chuyện, đã chỉ đạo cơ quan công an và an ninh quân đội điều tra làm rõ vụ án dựng chuyện gián điệp này của Tổng cục 2, và đã bắt giam ông Thái Nguyên, cùng một số cán bộ cao cấp của Tổng cục 2.

  Vụ án này sau đó đã được xét xử, và kết án tù ông Thái Nguyên cùng các bị cáo khác.

  Như vậy là ông Lê Khả Phiêu đâu có bảo vệ Tổng cục 2.

  Chỉ có ông Chủ tịch nước Lê Đức Anh khi đó là có bảo vệ Tổng cục 2, và ông Anh cũng là người đã cho nâng Cục 2 lên Tổng cục 2.

  Bài viết ca ngợi Tổng cục 2 đã phát hiện vụ 5 Cam. Về vụ 5 Cam, nếu không có ông tướng Phạm Xuân Quắc, Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự C14, và ông trung tướng Nguyễn Việt Thành, Phó tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát, thì có làm được không? Thế mà công lao vụ 5 Cam nay thuộc về Tổng cục 2.

  Thế nhưng Tổng cục 2 không phát hiện được vụ Lý Tống, 2 lần lấy máy bay bay vào Sài Gòn, rải truyền đơn, vào năm 1992, và năm 2000. Sau 2 vụ này, Bộ quốc phòng đã bị Trung ương phê bình vì yếu kém, mất cảnh giác.

  Tổng cục 2 cũng không phát hiện được các vụ bạo loạn ở Tây Nguyên năm 2001. Chỉ sau khi báo chí đưa tin, mới thấy Tổng cục 2 có báo cáo!!!

  Tổng cục 2 cũng không phát hiện được chàng trai trẻ Nguyễn Tiến Trung sang Pháp, thành lập Tập hợp Thanh niên Dân chủ, và được Tổng thống Mỹ Bush tiếp tại trang trại riêng... Chỉ sau khi báo chí đưa công khai các hoạt động này của Tập hợp Thanh niên Dân chủ, Tổng cục 2 mới biết.

  Ngoài ra Tổng cục 2 còn tham mưu để ta mua 2 tàu ngầm bãi rác của Bắc Triều Tiên, mua nhiều loại vũ khí, trang thiết bị bãi rác khác từ Nga, mua về không dùng được.

  Tổng cục 2 cũng rất tài giỏi khi theo dõi Minh Phụng, và đã làm báo cáo rằng nguyên Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh rất có thiện cảm với Minh Phụng. Sau khi Minh Phụng bị xử bắn, tài sản của Minh Phụng bị hóa giá rẻ như bèo, thì không thấy Tổng cục 2 báo cáo.

  Những chiến sĩ thầm lặng, tài giỏi của Tổng cục 2, như Phạm Xuân Ẩn, như Vũ Ngọc Nhạ... là những người tin tưởng ở sự tiến bộ của chủ nghĩa cộng sản, và tin tưởng ở sự trong sáng, lành mạnh của Nhà nước Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Nếu họ biết rồi đây, sẽ có trung tướng Nguyễn Chí Vịnh lãnh đạo, thì không biết họ có muốn dấn thân không. Và còn biết bao những chiến sĩ trung thực, tài giỏi khác của Tổng cục 2 cũng đang có tâm trí như trung tá Vũ Minh Trí của Tổng cục 2, người đã gửi thư cho đại tướng Võ Nguyên Giáp, đề nghị làm rõ những khuất tất của Tổng cục 2 dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Chí Vịnh.

  Rõ ràng có 2 Tổng cục 2. Một Tổng cục 2 của quân đội nhân dân Việt Nam, tài giỏi, mưu trí, trung thành với tổ quốc, với Đảng, lập được nhiều chiến công. Và Tổng cục 2 khác, là một nhúm người hiện nay dưới sự lãnh đạo của ông trung tướng Nguyễn Chí Vịnh, mà đang bị đại tướng Võ Nguyên Giáp, trung tá Vũ Minh Trí và nhiều người khác kiến nghị kiểm tra, xử lý.

  Bài viết ca ngợi đó cũng so sánh ông Nguyễn Chí Vịnh với ông Putin của Nga. Như vậy là có dự kiến xa xôi để đồng chí Nguyễn Chí Vịnh sẽ lên làm Tổng bí thư vào đại hội 11 năm 2011. Thế thì nên cung cấp nhiều nhân sâm cho đồng chí Nguyễn Chí Vịnh.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  1 phản hồi

  Tôi ko thấy vậy chỉ thấy có những con người ủng hộ nhằm phục vụ quyến lợi của mình mà thôi! Nếu như anh yêu Việt Nam anh sẽ như những chàng lính ngự lâm quân - chỉ phục vụ cho đấng minh vương của mình.
  Từ trong bóng tối tôi thấy tim mình đau nhói!