Thư gửi cụ Vũ Trọng Phụng

 • Bởi tqvn2004
  07/06/2009
  0 phản hồi
  Chủ đề: Thư giãn

  À, còn thằng cu Em Chã nữa chứ. Ngày xưa em chã béo ị, cởi trần chuồng cưỡi lưng mấy cô Ôshin. Bây giờ em chã khác xưa rồi. chúng nó cũng vẫn béo ị, làm chẳng biết 1 việc gì, quần áo ko biết mặt, đi ị cũng phải có người hầu, cụ chỉ cần thả nó ra ngoài ngõ là nó đã lạc rồi. Thế nhưng chúng nó ko cưõi lưng ôshin đâu mà chúng nó cưỡi ô tô cơ, toàn loại xịn, oai như ông giời con, sau này sẽ lại gặp “ số đỏ” theo kiểu cha truyền con nối.

  Phải nói thật, trong chuyện của cụ con thích nhất ông Tuýp phờ nờ “TYPN”.Nhưng cụ chỉ cho ra đời có mỗi 1 ông TYPN thì bây giờ những ông tuýp phờ nờ thì đầy nhan nhản đâm ra lại nhàm. Mấy ông TYPN lại thích trinh nữ nên bỏ đống tiền đi mua trinh của mấy cô gái, Mà bây giờ không TYPN không được. Có mấy buổi tối con đi qua mấy phố thây các em xinh đẹp nhiều như sao đêm mùa thu. Em nào cũng chân dài đến nách, nách dài đến tai, cụ bảo không yêu làm sao được. Và cũng nhờ thế hang loạt nhà nghỉ mọc lên như nấm sau mưa. Nào là “ chiều tím” nào là “ hẹn hò’ nào là “thiên đường”…Như vậy là thiên thời, địa lợi, nhân hoà đều thích hợp cho giới TYPN phát triển.

  Nói chung là xã hội thời nay có nhiều điều mà cụ có thể sử dụng làm tư liệu lắm. con lấy đầu ra bảo đảm là đứa con tinh thần của cụ sẽ lâm li, bi thiết phải biết. À nhưng có 1 chuyện con cũng mạn phép nhắc cụ. Đó là trước khi cụ mang tác phẩm đến nhà xuất bản để in, cụ nhớ cầm theo mấy triệu lót tay, kẻo công sức của cụ lại không đến được tay độc giả thì uổng lắm.

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  0 phản hồi