Phòng họp của Bộ Chính Trị Bù Bựa Quốc

 • Bởi Innova
  Aug 26, 2012
  7 phản hồi

  Anh ACC, thay mặt toàn bộ BCT của Bù Bựa quốc yêu cầu các chú trong BCT điểm danh.

  Anh, một lần nữa kêu gọi toàn thể các đồng chí trong BCT nếu còn quanh quẩn đâu đây vào đây điểm danh để bắt đầu cuộc họp và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí. Ngoài các đồng chí ở BCT thì các đồng chí ở ban chấp hành TW đảng Bù Bựa cũng nên có điểm danh điển hình các chú như chú Govapha, chú Trum, chú Lơ, chú Phu Trần.

  Thân chào.

  Danh sách cần điểm danh

  ========
  1/Đồng Chí Anh Các Chú: Ủy Viên Bộ Chính Trị kiêm Tổng Bí Thơ Đảng Bù Bựa
  2/Đồng Chí Innova: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Thủ Tướng Chánh Phủ Bù Bựa Quốc
  3/Đồng Chí Ba Khía: Ủy Viên Bô Chính Trị, Chủ tịt nước Bù Bựa Quốc
  4/Đồng Chí Vũ Như Cẩn: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp
  5/Đồng Chí PatriotVNCH: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng
  6/Đồng Chí ChiecQueDiem: Ủy Viên Bô Chính Trị, Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao
  7/Đồng Chí Vovi: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban Tuyên Giáo TƯ
  8/Đồng Chí Hồ Gươm: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban Tổ Chức Trung Ương
  9/Đồng Chí Diên Vỹ: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Chủ Nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương
  10/Đồng Chí SinhVienDiCuaGhe: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
  11/Đồng Chí ChetBam: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Phó chủ tịt Quốc Hội
  12/Đồng Chí AnhLong_DaiCa: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Chủ tịt Quốc Hội
  13/Đồng Chí kfd21: : Ủy Viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban Kế Hoạch Hóa Gia Đình
  14/Đồng Chí HoangHon: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Phó chủ tịt nước
  15/Đồng Chí 1DuongChi: Ủy Viên Bộ Chính Trị, Bộ Trưởng Bộ Công An

  Danh sách của các Ủy Viên TW Đảng bao gồm 15 đồng chí ở BCT bên trên và các đồng chí sau:

  _Đồng chí Cafe001
  _Đồng chí Govapha
  _Đồng chí Kento
  _Đồng chí Trum
  _Đồng chí Loxe
  _Đồng chí Bần Cố Nông
  _Đồng chí ♪(´ε` )
  _Đồng chí THỊ MÀU
  _Đồng chí divapha
  _Đồng chí Chairman Mao
  _Đồng chí Tin Ai?
  _Đồng chí Penumbra
  _Đồng chí REBEL
  _Đồng chí 123_Càmau
  _Đồng chí Cục Chống Phản Động
  _Đồng chí Thầy Pháp
  _Đồng Chí Unghoa
  _Đồng chí Gerben
  _Đồng chí Lucifer
  _Đồng chí VN2006
  _Đồng chí Chập Dây Tiên Sinh
  _Đồng chí Măng tây
  .....
  -=======

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn

  7 phản hồi

  Tui trình diện đầu tiên, tuy nhiên đề nghị đ/c Tổng Bí thư CAC điều chỉnh lại chức tước của tui. :-). Mí lại, cũng tên xách trốt vài ba tên trong BCT và ủy diên trung ương ra treo cột điện là dzừa ... :-(

  Lão Ỉn nên phê và tự phê, ngay hôm nay. Vì lãnh tụ Napoleon chưa có tên ở trên. Nhớ! Ênh, Uỷ viên dự khuyết Bộ chính trị, Chủ nhiệm Ủy ban giám sát tối cao TW Đảng, kiêm Trưởng Ban bảo vệ chị em phụ nữ Bù bựa.

  Dù vẫn biết là không nên nghe cave kể chiện, con nghiện trình bày, nhưng anh vẫn thấy xót xa rơi lệ trước trường hợp siêu bựa này:

  27 tuổi đã... 13 lần phá thai

  Trong bản danh sách cầu siêu có rất nhiều trường hợp khiến nhà chùa phải xót xa. Cô gái đến chùa sinh năm 1985 mà thầy Tuấn vừa nhắc tới là một cô gái khiến người đối diện khó lòng quên được. Khuôn mặt cô bầu bĩnh được trang điểm cẩn thận nhưng không che giấu được đôi mắt như chứa đựng tất cả sự giẫm đạp tàn ác của cuộc đời này. Mái tóc nhuộm nâu đỏ rất hợp với nước da. Đôi chân dài làm cho chiếc váy màu trầm đỏ, bó sát cơ thể thêm ngắn hơn. Cô đến chùa từ khá sớm rồi tần ngần mãi ở cửa phòng số 5 (phòng đăng ký danh sách). Chốc chốc cô lại ngó vào rồi đi ra. Mãi đến chiều muộn, khi người vào đăng ký đã ngớt cô mới dám rón rén bước vào.

  Cầm quyển sổ đăng ký được ghi rõ ràng các mục: Tên, tuổi, địa chỉ của mình và cha đứa bé, số tuần tuổi của hài nhi, năm mất... Cô tần ngần hồi lâu cắn bút. “Thầy ơi… Cháu được cầu siêu cho mấy đứa?... Cháu không nhớ hết tên bố đứa trẻ”. Nói đoạn, cô gái gục xuống chiếc bàn gỗ cũ khóc nức nở. Những dòng nước làm nhòe nhoẹt phấn và mascara.
  Báo GDVN

  Thứ nhất, các đ/c HG, DV xem xét lại đội hình xem em này có thuộc BQ không, anh nghi là có.

  Nếu không, kiểm điểm nghiêm khắc đ/c trưởng ban KHHGD kfd21 vì không hoàn thành tốt công tác vận động tránh thai. Đồng thời tuyên thưởng đ/c Bộ trưởng bộ y tế Dép Lê vì thành tích phá thai tuyệt zời: phá 13 lần vẫn không làm chết người mà vẫn cứ thụ thai ngon lành.

  PS: Đ/c SVDCG có ở đây không? Đ/c xem lại tờ báo trực thuộc mình, làm thế nầu mà lồng cái vụ này vầu lễ Vu Lan tởm chết đi được.

  Toàn quân nghe anh phát biểu đây ( vỗ tay , vỗ tay !)

  Nhân dịp tên Ku phát động phong trào abcd , anh thay mặt toàn thể quân lực Bù Bựa đề cử 3 chiến binh cùng tham trận cho xôm .

  1- Chiến binh Gõ và Phá - Đại diện lực lượng Bù Bựa xứ Lừa .
  2- Chiến binh 006 - Đaị diện lực lượng Bù Bựa Đông Âu
  3- Chiến binh 001 - Đại diện lực lượng Bù Bựa xứ Mẽo .

  Toàn quân nhất nhất tuân thủ mọi quyết định của chủ tịch quân ủy trung ương là ...anh đây , nhớ ! Chú nào cãi , anh chưỡi cho tèo cụ .

  p/s : Sợ cái kủ kẹt , nhớ ! Một bài xã luận thì có cái đéo !!

  Thưa chi bộ,

  Theo công văn 66462 của đ/c Cẩn, anh Ỉn triển khai công việc bù bựa về nhơn quyền như sau nhằm đảm bảo oánh trúng và oánh thắng:

  - Thứ nhất, giao nhiệm vụ cho đ/c govapha lục lại các nội dung liên quan đến các cuộc thi nhơn quyền trong nước, cụ thể là tại đây. Đ/c là đại diện ưu tú của chi bộ trong nước nên phải trình diễn một bộ mặt nhân quyền trong nước. Bài của đ/c không cần sáng tạo, cứ cóp bết nội dung trong nước vào là tốt, bố đứa nào dám bắt đ/c. Nhớ đặt tên bài viết của đ/c là "Human rights for dummies" để anh nhận biết. Anh dự đ/c sẽ đạt Ai pót.

  - Thứ hai, giao nhiệm vụ cho đ/c 001, đại diện chi bộ BBB đang chiến đấu trong lòng tư bẩn Mẽo về tham khảo bài viết "Dự thảo “Luật Nhân quyền 2012” - Một tư duy lạc hậu trong Quan hệ quốc tế" của báo CAND. Đ/c được cái ăn học ở Mẽo, có am hiểu tình hình quốc tế nên có nhiều luận điểm cho đề tài này. Hơn nữa với ưu thế cắm trại tại Mẽo, đ/c có thừa tư liệu. Nhớ, đặt tên nó là "Human rights go to hell". Bài của đ/c cùng quan điểm với CAND thì bố đứa nào dám bắt đ/c. Anh dự đ/c sẽ đoạt Ai pát, nếu CDVN không cho thì báo CAND sẽ cho.

  - Thứ ba, giao nhiệm vụ cho đ/c Sáu, đại diện chi bộ ở Đức quốc. Đ/c được cái tư duy đa chiều, tốt trong nhận định tình hình đa phương. Anh giao cho viết về chủ đề nóng "Human rights and ... Paracel, Spratly Islands". Đ/c cứ phân tích là cứ cho dân xứ Lừa một chút nhân quyền thì dân ủng Đảng, Mẽo ủng Đảng, ắt giữ được các biển đảo. Quan điểm của đ/c phù hợp với nguyện vọng quần chúng, bố đứa nào dám bắt đ/c. Anh dựa đ/c sẽ trúng Mác bút.

  Đề nghị các bộ, ban, ngành tạo điều kiện cho các đ/c trên tham gia nhiệm vụ.

  Đã ký,

  Ỉn.

  Sau hơn 15 năm ròng truy tìm tung tích một cán bộ Đảng viên nghèo, chuyên gia nghiên cứu tệ nạn thanh liêm tiến sĩ Lại Viết Văn cuối cùng đã thành công tìm ra vị cán bộ cấp xã nhưng gia đình thuộc diện khó khăn. Đó là ông Nông Cố Bần, chủ tịch một xã khá giả vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Tuy làm chủ tịch xã trên chục năm nhưng tài sản của ông Nông Cố Bần chỉ vỏn vẹn một căn nhà chòi 2 phòng và chiếc xe đạp mini là phương tiện đi lại duy nhất của cả gia đình ông.

  Tiến sĩ Văn vui mừng xúc động vừa khóc vừa cho biết, "tôi nghiên cứu vấn nạn thiếu tham nhũng này đã lâu, đã nghe nhiều người bàn tán nhưng cứ nghĩ nó không thể có thật. Đây là một hiện tượng độc nhất vô nhị. Tôi đề nghị chính phủ mở tổ chuyên án để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc"

  Nhiều đồng chí cán bộ quen biết ông Bần đã bực dọc than phiền, "anh Cố Bần đã có trên 30 năm tuổi Đảng, 12 năm ở chức vụ chủ tịch xã, vậy mà không có ít nhất chiếc Mẹc hay nhà lầu 5 tầng, quả thật anh đã phụ lòng tin yêu đề bạt của Đảng"

  Một cán bộ xã bên cạnh bổ xung tiếp, "Nói thật chứ hạng ngốc như tôi cứ mắt nhắm mắt mở cho cấp dưới làm việc, bà xã nhận quà không cũng bộn rồi. Hoặc nếu không trực tiếp tham ô, ăn chận đất đai của công thì cũng phải ít nhất cho con cái, người thân mở công ty gì đó rồi lợi dụng chức quyền móc nối, lách luật kiếm lời chứ. Đằng này, anh Bần lại cho con một duy nhất đi làm giáo viên môn giáo dục công dân. Đúng là cái dòng họ dở hơi cha truyền con nối"

  Khi được hỏi lý do tại sao vẫn nghèo sau 12 năm làm chủ tịch xã, ông Nông Cố Bần ngơ ngác giải thích, "nói thật là tôi chẳng hiểu nữa, tôi cứ đi làm, rồi lãnh lương, và sống bằng đồng lương công chức của mình thôi"

  Sau khi nghe lời giải trình ngắn gọn của ông, toàn bộ cán bộ tại buổi họp đồng loạt phá lên cười và trố mắt nhìn ông một cách đáng thương như đang nhìn loài động vật trên đà nguy cơ tuyệt chủng. Một cán bộ đứng tuổi ôn tồn khuyên nhủ, "Cán bộ chúng ta phải noi gương các cấp lãnh đạo chứ, điển hình như thủ tướng Dũng, thử hỏi lương cán bộ bậc cao nhất tính ra cũng dưới 15 triệu đồng/tháng thì lấy đâu ra mà cho 3 con ăn học các trường Âu Mỹ?"

  Một cán bộ trẻ khác uất ức thêm vào, "tôi đã bỏ ra hàng tỷ đồng để mua cái chức dưới ông, nếu ông không muốn tham nhũng thì để người khác tham nhũng, cớ sao cứ ôm khư khư cái vị trí béo bở đó mà vẫn hoàn nghèo"

  Cũng trong ngày, thủ tướng đã có công văn yêu cầu ông Nông Cố Bần viết bản kiểm điểm tự phê và xem 10 lần cờ-líp sau về phát biểu "qui luật muôn đời" của cựu chủ tịch Nguyễn Minh Triết nhằm phát huy tinh thần "không muốn tham cũng động lòng tham"

  Nguồn