TTXVA

Phỏng vấn: Nông dân chiếm UBND xã Liên Hiệp, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Người nông dân cho biết mọi người trong đem gạo theo để nấu cháo trắng, và đem theo mía để ăn uống tạm qua ngày… nhưng quyết tâm bám trụ tòa nhà UBND xã Liên Hiệp cho đến khi chính quyền giải quyết thoã đáng giao trả đất đai chiếm dụng trái phép.

4607 lượt đọc kể từ Tue, 05/06/2012 - 16:05

Linh Hoang Vu - Ai bịt mắt những con ngựa?

Ba kẻ thù lớn nhất của họ chính là “chính quyền” “trường học”và “báo chí” (hai cái sau thực ra là công cụ của cái đầu tiên), những thể chế đang lừa dối họ, đổi trắng thay đen và cố gắng làm sao để họ không còn khả năng tư duy nữa. Một thể chế khuyến khích thứ văn hóa đề cao sự thụ động, chấp nhận bất cứ cái gì đang hiện hữu (status quo) thì không thể tạo ra một sản phẩm nào khác là một lớp trẻ thờ ơ với tư duy già cỗi và ở đó chỉ có xế khủng và ngực khủng là những giá trị cao nhất mà lớp trẻ đó cần hướng tới.

11285 lượt đọc kể từ Tue, 06/12/2011 - 04:32

Khai trương trang thông tin tự do của các blogger Việt Nam

Thông tấn xã VangAnh hình thành trong phong trào blogger Việt Nam biểu tình chống Trung Quốc tuyên bố chủ quyền và thành lập chính quyền dân sự trên quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa vào tháng 12 năm 2007, nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin và liên kết của cộng đồng blogger người Việt cả trong và ngoài ngước.

1714 lượt đọc kể từ Wed, 07/09/2011 - 13:45
Syndicate content

Suy ngẫm

Tự do là quyền bất khả thương lượng của mỗi con người... Tự do có thể bị kháng cự hoặc trì hoãn, nhưng tự do không thể bị từ chối...

Vũ khí mạnh nhất trong công cuộc chống lại chủ nghĩa cực đoan không phải là đạn hay bom – mà là lời kêu gọi toàn cầu cho tự do. Tự Do là thiết kế của Tạo Hóa, và là khát vọng của mọi tâm hồn. Tự do là cách tốt nhất để phát huy sự sáng tạo và tiềm năng kinh tế của một quốc gia.

— Tổng thống George Bush - phát biểu tại Tiệp Khắc ngày 5/6/2007

Mới Mới Mới

Thống kê truy cập

Hiện có 2 thành viên260 khách truy cập.

Thành viên online

Admin, Biên tập viên

Kỷ lục: Có 4638 người ghé thăm vào 15-05-2014 lúc 09h47.

Độc giả Dân Luận từ đâu đến?

Locations of visitors to this page

Quỹ Dân Luận

ung-ho-dan-luan-3.png