phản hồi

 • Cuke viết:
  Trong chiến trận gay go, cao thủ phải phân biệt được đâu là đòn quyết định trong hàng loạt hư chiêu. Những đòn thế có tính quyết định này là không thể nhầm lẫn được với hư chiêu bởi vì nó có tính 'chí mạng', không thể nào vờ vịt được.

  - Ai đã dám tuyên bố rõ ràng trước quốc hội CHXHCNVN là quần đảo HS đã bị chính TQ dùng quân đội đánh chiếm từ tay chính quyền VNCH vào năm 1974 ?

  - Ai đã đốc thúc xây dựng và khánh thành sân bay Phú Quốc, để khi cần, sẽ biến hòn đảo này thành một HKMH không bao giờ chìm, dư sức bóp nghẹt yết hầu vận chuyển năng lượng, giao thông hàng hải chính của TQ ? (Một khi lục quân TQ tràn sang, hải quân TQ từ ngoài biển Đông đánh vào thì Cam Ranh khó giữ nổi được đâu các pác ạ)

  - Ai đã từng công khai kêu gọi dân chủ cho Miến Điện trên diễn đàn ĐNÁ, từ lâu lắt trước cái gọi là 'xem xét mô hình thay đổi dân chủ của Miến Điến' của tw đảng ?

  - Ai đã có 'công' làm cho kinh tế cs khốn đốn, chết ngáp như hiện tại ?

  - Và nhất là, ai dám đem người của Mỹ, của VNCH về làm rễ trong nhà ?

  - Câu hỏi còn lại là ai cứ vẫn luôn miệng hô hào phải 'kiên trì' theo đuổi chủ nghĩa mác lê nin, kiên quyết giữ bằng được điều 4 hiến pháp, rằng 'biển đông vẫn đang yên tĩnh' ?

  Đừng có mơ hồ. Hãy tỉnh táo đi các pác !

  1) Đa số mọi người đều biết, các tài liệu, trong và ngoài nước, là "quần đảo HS đã bị chính TQ dùng quân đội đánh chiếm từ tay chính quyền VNCH vào năm 1974".
  Dũng chỉ đọc lại một sự kiện lịch sử, có gì là ghê gớm. Tên nào không dám đọc, mới đáng chê trách

  2) Phú Quốc không có nước ngọt thì phải ? Và Phú Quốc ở tuốt trong vịnh Thái Lan, khá xa yết hầu vận chuyển năng lượng, giao thông hàng hải chính của TQ. Lấy các đảo của Côn Đảo làm chùm HKMH hỗ trợ Cam Ranh thì hợp lý hơn Phú Quốc

  3) kêu gọi dân chủ cho Miến Điện nhưng vẫn bóp nghẹt ở VN thì kêu làm quái gì cho tào lao ? Họ vẫn tuyên bố VN XHCN dân chủ gấp vạn lần tư bản, cần gì hô hào nữa ? Làm cụ thể đi, đừng hô hào đạo đức giả

  4) Ai đã có 'công' làm cho kinh tế cs khốn đốn, chết ngáp như hiện tại ?
  Chậc, cái này đồng chí thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có tội lớn, à quên, có công đầu to lớn với nick X đấy. Đồng chí chủ tịch Sang hãy thăng hàm tướng công an đồng chí Nguyễn Tấn Dũng từ thủ tướng lên đại nguyên soái (cao hơn đại tướng)

  5) Và nhất là, ai dám đem người của Mỹ, của VNCH về làm rễ trong nhà ?
  Rể này thì có liên quan gì đến Mỹ, VNCH khi con chim, à con tim, vẫy gọi ? Không chừng rể quí sắp vào đảng tới nơi rồi. Thủ tướng Dũng dám có ba con thì chiêu hồi rể ở ngoài thì đứa nào dám nói gì ?

  6) Câu hỏi còn lại là ai cứ vẫn luôn miệng hô hào phải 'kiên trì' theo đuổi chủ nghĩa mác lê nin, kiên quyết giữ bằng được điều 4 hiến pháp, rằng 'biển đông vẫn đang yên tĩnh' ?

  Câu thần chú chém gió, chém đá, này là của tổng bí thư GS TS Nguyễn Phú Trọng. Bác Trọng không lú là GS, TS thì đọc thần chú chắc chắn là nổi cơn ba đào. Trước mặt TBT GS TS Trọng, thủ tướng Dũng mếu máo thề trung với đảng tức là thủ tướng cũng đeo bùa niệm chú câu này

  Theo logic thì ba tư đều một ruộc như nhau trừ phi họ vứt bùa không niệm thần chú nữa